Nhận Định Bóng Đá

10 trọng tài bóng đá xuất sắc nhất trên thế giới

Trọng tài có trách nhiệm thực hiện các nguyên tắc trong suốt trận đấu bóng đá. Cơ quan quyền lực quyết định sự lựa chọn liên quan đến tất cả các thực tế liên quan đến trận đấu và là cơ quan chính trên sân có quyền bắt đầu và dừng trận đấu cũng như kỷ luật các cầu thủ trong một trận đấu. Người giới thiệu cũng hợp tác với các trọng tài liên kết và thậm chí với cơ quan thứ tư để đảm bảo các trận đấu diễn ra không gặp trở ngại. Hãy cùng truc tiep bong da hom nay xem lại top 10 trọng tài bóng đá xuất sắc nhất trên thế giới.

10 Mark Geiger

10 trọng tài bóng đá xuất sắc nhất trên thế giới

Mark Geiger là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc truc tiep bong da hom nay nhất hành tinh, người không đến từ châu Âu. Anh ấy đến từ Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Anh ấy là một quan chức có kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn cao.

Mark đã điều hành các trận đấu ở cấp độ cây nhà lá vườn ở Giải bóng đá nhà nghề (MLS) và là người quan trọng trong Danh sách trọng tài quốc tế của FIFA bắt đầu từ khoảng năm 2008. Mark Geiger cũng là một cá nhân của Tổ chức trọng tài chuyên nghiệp (PRO). Anh ấy đã giành chức vô địch MLS của năm vào năm 2011 và 2014.

9 Martin Atkinson

10 trọng tài bóng đá xuất sắc nhất trên thế giới

Martin Atkinson là một trọng tài người Anh có thâm niên 49 tuổi và là một quan chức được FIFA ủy quyền. Atkinson nổi tiếng trực tiếp bóng đá với những lựa chọn sáng suốt trong trận đấu và khả năng tiến bộ. Anh ấy đã tổ chức Cúp FA năm 2011 gần nhất và Cúp Liên đoàn bóng đá 2014 gần nhất, trong đó cả Manchester City đều vô địch. Trong mùa giải Premier League 2009-10, Atkinson đã chỉ đạo 48 trận đấu cho bóng đá Anh, những trận đấu đáng chú ý nhất của anh ấy trong một mùa giải cho đến nay.

8 Nestor Pitana

10 trọng tài bóng đá xuất sắc nhất trên thế giới

Nestor Pitana là một trọng tài hàng đầu nữa từ danh sách này mà không phải từ Châu Âu. Cầu thủ 45 tuổi người Argentina, đã được FIFA ghi nhận là trung phong bắt đầu vào khoảng năm 2010. Anh đã điều hành rất nhiều trận đấu tại FIFA World Cup 2014, Copa América 2015 và Vòng loại FIFA World Cup 2018. Anh ấy trước đây là một nghệ sĩ giải trí.

Nestor Pitana đã chỉ đạo trận đấu cuối cùng của FIFA World Cup 2018, và được ca ngợi là trọng tài bóng đá xuất sắc nhất hành tinh tính đến thời điểm hiện tại. Nestor Pitana trở thành trọng tài thứ hai chính thức của trận đấu đầu tiên và là trọng tài cuối cùng trong một trận đấu tương tự, sau cá nhân người Argentina Horacio Elizondo, đã làm tương tự ở World Cup 2006.

7 Cüneyt Çakır

10 trọng tài bóng đá xuất sắc nhất trên thế giới

Cüneyt Çakır là một quan chức toàn cầu của FIFA, và ông ấy có lẽ là trọng tài giỏi nhất hành tinh. Trọng tài 44 tuổi người Thổ Nhĩ Kỳ đã điều hành gần 200 trận đấu ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Anh là cầu thủ chính thức tung John Terry vào sân trong trận đấu loại trực tiếp Champions League 2012 giữa FC Barcelona và Chelsea tại Camp Nou. Çakır là tham chiếu chính để chỉ đạo hai bán khác nhau

trận đấu cuối cùng trong lịch sử Champions League, anh ấy đã làm được điều đó ở UEFA Champions League 2015-16.

6 Anthony Taylor

10 trọng tài bóng đá xuất sắc nhất trên thế giới

Trọng tài 42 tuổi người Anh đã trở thành trọng tài chính trên toàn thế giới cho FIFA bắt đầu từ khoảng năm 2013. Từ khi bắt đầu công việc của mình, ông đã quản lý với tư cách là người có thẩm quyền thứ tư trong một vài trận đấu. Các trận đấu đáng chú ý mà ông đã chỉ đạo kết hợp tham khảo cho Cúp Liên đoàn bóng đá gần đây nhất giữa Chelsea và Tottenham Hotspur vào năm 2015. Vào tháng 9 năm 2020, Taylor được quyết định trở thành trọng tài chính cho Siêu cúp UEFA 2020

Trọng tài 42 tuổi người Anh đã trở thành quan chức toàn cầu của FIFA bắt đầu từ khoảng năm 2013. Ngay khi bắt đầu sự nghiệp của mình, ông đã được chỉ đạo với tư cách là người có thẩm quyền thứ tư trong một vài trận đấu. Các trận đấu nổi bật mà ông đã chỉ đạo kết hợp chính thức cho Cúp Liên đoàn bóng đá gần đây nhất giữa Chelsea và Tottenham Hotspur vào năm 2015. Vào tháng 9 năm 2020, Taylor được quyết định trở thành trọng tài chính cho Siêu cúp UEFA 2020

5. Antonio Miguel Mateu Lahoz

10 trọng tài bóng đá xuất sắc nhất trên thế giới

Mateu Lahoz là một quan chức bóng đá nổi tiếng người Tây Ban Nha. Anh ấy hiện được đánh giá là một trong những trọng tài bóng đá có trí tuệ nhất trong năm 2019. Anh ấy cũng là một trọng tài toàn cầu đáng chú ý, người đã làm trọng tài trong các vòng loại FIFA World Cup 2014. Anh nằm trong số những đại diện cấp cao được chọn làm suất chính thức tại vòng loại FIFA World Cup 2018 và FIFA World Cup 2018. Ông bắt đầu chỉ đạo các trận đấu tại La Liga bắt đầu từ khoảng năm 2008. Ông trở thành trọng tài được FIFA ghi nhận vào năm 2011 và đã điều hành nhiều trận El Clasicos. Mateu Lahoz cũng đã chỉ đạo UEFA Champions League lần trước giữa Chelsea và Manchester City.

4 Damir Skomina

10 trọng tài bóng đá xuất sắc nhất trên thế giới

Damir Skomina là một trọng tài 44 tuổi người Slovenia, và là một trọng tài toàn cầu của FIFA bắt đầu từ khoảng năm 2003. Skomina được điều hành với tư cách là trọng tài thứ tư trong nhiều trận đấu. Anh là nhà cầm quân thứ tư trong trận Chung kết UEFA Champions League 2013. Trong số các trận đấu nổi bật khác mà ông đã điều hành, bao gồm Siêu cúp UEFA 2012 và Chung kết UEFA Europa League 2017, giữa Ajax và Manchester United.

3 Bjorn Kuipers

10 trọng tài bóng đá xuất sắc nhất trên thế giới

Bjorn Kuipers là một trọng tài người Hà Lan 47 tuổi, một trọng tài được FIFA ghi lại bắt đầu từ khoảng năm 2006 và một trọng tài tập hợp UEFA Elite. Kuipers là một chuyên gia thể thao đặc biệt nổi bật với những thành tích chỉ đạo tuyệt vời và hiếm khi xảy ra bất kỳ cuộc tranh luận nào. Bjorn Kuipers đã điều hành rất nhiều trận đấu bóng đá cao cả như UEFA Super 2011

Cup, Chung kết UEFA Europa League 2013 và Chung kết FIFA Confederations Cup 2013. Anh ấy cũng đã điều hành trận chung kết UEFA Champions League 2014 và trận chung kết FIFA U-20 World Cup 2017 mới. Anh ta cũng là một chủ cửa hàng tổng hợp ở Hà Lan. Bjorn Kuipers cũng làm trọng tài cho Euro 2020 vừa qua.

2 Daniele Orsato

10 trọng tài bóng đá xuất sắc nhất trên thế giới

Vị huấn luyện viên 45 tuổi người Ý này đã trở thành nhân viên toàn cầu của FIFA bắt đầu từ khoảng năm 2010 và đã chỉ đạo hơn 300 trận đấu.

Orsato chịu trách nhiệm về trận Chung kết UEFA Champions League 2020 giữa Paris Saint-Germain và Bayern Munich. Ông được Liên đoàn thống kê và lịch sử bóng đá quốc tế (IFFTHS) công nhận là trọng tài xuất sắc nhất năm 2020.

1. Felix Brych

10 trọng tài bóng đá xuất sắc nhất trên thế giới

Felix Brych, 45 tuổi, là một trọng tài bóng đá người Đức. Anh ấy đã từng là trọng tài được FIFA ủy quyền, bắt đầu từ khoảng năm 2007, và được xếp vào vị trí quan chức tập hợp UEFA Elite. Brych đã chỉ đạo các trận đấu nổi bật như trận Chung kết UEFA Europa League 2014 giữa Sevilla và Benfica. Hơn nữa là trận Chung kết UEFA Champions League 2017. Ông đã được chọn trong số các trọng tài điều khiển FIFA World Cup 2018 tại Nga. Brych được tôn trọng là một trong những nhà sản xuất Châu Âu có vị thế lớn nhất trong thời đại của anh ấy

Related posts

Lô gan an giang

LuA Quỳnh

Review Zbet với những chính sách hấp dẫn “hút” người chơi

LuA Quỳnh

Top 5 bí quyết cá độ bóng đá online tại Fi88 cho người mới

LuA Quỳnh