Bóng đá Tây Ban Nha

Barca sẽ mặc áo đấu Rolling Stones trong trận El Clasico

Barca sẽ mặc áo đấu Rolling Stones trong trận El Clasico

Barca CLB vừa xác nhận sẽ mặc áo đấu đặc biệt có in logo của ban nhạc huyền thoại Rolling Stones trong trận El Clasico với Real Madrid vào tháng 10 tới đây.

Barca ra sân với áo đấu Rolling Stones ở trận El Clasico

Lễ hội âm nhạc và bóng đá

Theo kênh phát thanh Catalan RAC1, áo đấu của Barca sẽ có in hình “lưỡi và môi” nổi tiếng của Rolling Stones trong trận El Clasico đầu tiên của mùa giải 2023/24. Đặc biệt, trận đấu diễn ra chỉ một tuần sau khi ban nhạc Rolling Stones phát hành album thứ 24 “Hackney Diamonds” tại phòng thu.

Barca ra sân với áo đấu Rolling Stones ở trận El Clasico

Làm nên lịch sử

Ý tưởng Barca ra sân với áo đấu in logo Rolling Stones đã trở thành hiện thực nhờ Spotify, nhà tài trợ áo đấu của Barca. Đây là một phần trong thỏa thuận tài trợ áo đấu giữa Barca và Spotify – dịch vụ nghe nhạc trực tuyến nổi tiếng trên toàn thế giới. Đáng chú ý, đội bóng Tây Ban Nha đã từng mặc áo đấu in logo của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ nhạc Rap Drake và ca sĩ Rosalia trong các trận đấu với Real mùa trước. Áo đấu in hình ảnh album “Motomami” của ca sĩ Rosalia đã bán rất chạy trong các cửa hàng của Barca. Vì vậy, Barca hy vọng sẽ lặp lại thành công đó với áo đấu mang tính biểu tượng “lưỡi và môi” của Rolling Stones.

Như vậy, trận El Clasico sắp tới không chỉ là một cuộc đối đầu bóng đá, mà còn là một lễ hội âm nhạc sôi động, mang đến màu sắc mới mẻ và tạo nên sự khác biệt cho Barca trong mắt người hâm mộ.

Đọc thêm: Bảng Tin Bóng Đá

Related posts

Joselu: Ngôi sao mới của Real Madrid đang lên

LuA Quỳnh

Nhận định bóng đá Real Madrid vs Sociedad, 02h00 ngày 18/9: Cuộc chiến không cân sức

LuA Quỳnh

Kết quả Barca 3-2 Celta Vigo: Ngược dòng trong 8 phút

Gia Minh