Bóng đá Việt Nam

CĐV Đông Nam Á khen ngợi Đội tuyển Việt Nam

CĐV Đông Nam Á khen ngợi Đội tuyển Việt Nam

ĐT Việt Nam nhận được sự thán phục từ CĐV Đông Nam Á

CĐV Đông Nam Á thán phục ĐT Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam đã nhận được nhiều lời khen từ CĐV Đông Nam Á sau chiến thắng trước Palestine. Họ thích thú với màn trình diễn của ĐT Việt Nam và không ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình.

Hiệp 1 khá áp đảo

Trận đấu giao hữu với Palestine đã diễn ra vào tối ngày 11/9. Đối thủ này đứng thứ dưới ĐT Việt Nam trên BXH FIFA. HLV Philippe Troussier đã quyết định tung ra sân một đội hình không mạnh nhất để thử nghiệm các cầu thủ mới. Mặc dù hiệp 1 diễn ra với sự áp đảo của ĐT Việt Nam, nhưng họ không thể ghi bàn trong mành lưới Palestine.

Lột xác ở hiệp 2

Hiệp 2, ĐT Việt Nam đã thay đổi hoàn toàn. Công Phượng đã mở tỷ số với một pha bấm bóng điệu nghệ sau đường chuyền của Hoàng Đức. Văn Toàn cũng để lại dấu ấn với tình huống đi bóng tốc độ và chuyền bóng để Tuấn Hải ấn định chiến thắng 2-0. Sau trận đấu, ĐT Việt Nam đã nhận được lời khen từ CĐV Đông Nam Á trên trang Asean Football.

CĐV Đông Nam Á ngưỡng mộ ĐT Việt Nam

“Các đội bóng Đông Nam Á đang ngày càng phát triển và đánh bại các đội Trung Đông và Ả Rập. Tôi hy vọng Công Phượng sẽ chơi bóng tại Nhật Bản như Supachok,” một CĐV Thái Lan bình luận. “Đội tuyển Việt Nam hơn các đội Đông Nam Á khác. Hy vọng Việt Nam có thể tham dự World Cup,” CĐV Ariel Roman đến từ Indonesia nêu quan điểm.

Đội tuyển Việt Nam là người bạn tốt nhất của Đông Nam Á

“Các đội lớn ở Đông Nam Á ngày càng khó thắng. Việt Nam là người bạn tốt nhất của tôi,” tài khoản Pongphiphat từ Thái Lan chia sẻ. “Việt Nam ngày càng mạnh mẽ,” CĐV từ Malaysia nhận xét.

Thành công của ĐT Việt Nam

“Việt Nam thật sự mạnh mẽ. Nếu mai mốt Thái Lan thua Việt Nam thì cũng bình thường. Việt Nam hay thật,” CĐV Nat Nattapon từ Thái Lan bình luận. “Thành thật mà nói, Việt Nam và Thái Lan đang ở cấp độ châu Á. Chúc mừng từ Đông Nam Á,” CĐV Bros Nak viết. Một CĐV khác cũng gửi lời chúc mừng tới thầy trò Troussier. “Chúc mừng Việt Nam. Chúng tôi tự hào với Đông Nam Á.”

Trận giao hữu với Palestine chỉ là bước đệm cho ĐT Việt Nam chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo. Trong tháng 10, họ sẽ tiếp tục gặp Trung Quốc, Hàn Quốc và Uzbekistan trong các trận đấu giao hữu trước khi bước vào vòng loại thứ hai World Cup 2026 vào tháng 11 tới.

CĐV Đông Nam Á thán phục ĐT Việt Nam

Related posts

Bình Định: Đổi tên và giới thiệu HLV mới

LuA Quỳnh

Vòng loại U23 châu Á 2024: Malaysia kiên quyết đấu Thái Lan

LuA Quỳnh

Chuyên gia Singapore: Bóng đá trẻ Việt Nam – Một tiến bộ ấn tượng

LuA Quỳnh