Tin Chuyển Nhượng

Chuyển nhượng V.League 2023/2024 ngày 16/9: Bạn thân Công Phượng, Văn Toàn bị thanh lý

Chuyển nhượng V.League 2023/2024 ngày 16/9: Bạn thân Công Phượng, Văn Toàn bị thanh lý

Quảng Nam FC và Hà Nội FC đang trải qua những thay đổi đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng V.League 2023/2024 vào ngày 16/9. Cùng tìm hiểu về những thông tin mới nhất này.

Quảng Nam chia tay Trần Hữu Đông Triều và các cầu thủ khác

CLB Quảng Nam vừa công bố việc chia tay 8 cầu thủ, trong đó có tiền vệ Trần Hữu Đông Triều, một trong các học viên khóa 1 của lò HAGL-JMG. Đây là lứa cầu thủ cùng thời với Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng và Văn Toàn. Ngoài Đông Triều, Quảng Nam cũng tạm biệt thêm 7 cầu thủ khác bao gồm thủ môn Lê Văn Hùng, hậu vệ Trần Văn Tâm, Nguyễn Văn Toản, tiền vệ Bùi Văn Hiếu, Trần Văn Bửu, Trần Đức Trung và tiền đạo Trần Thành. Trong khi đó, Quảng Nam đã chiêu mộ thành công thủ môn Nguyễn Văn Công từ Hà Nội FC. Hiện tại, Đông Triều vẫn chưa tìm được bến đỗ mới cho sự nghiệp của mình.

Hà Nội FC chia tay ngoại binh châu Á

Trước khi bước vào AFC Champions League, Hà Nội FC đã tạm biệt ngoại binh Mirlan Murzaev. Đội bóng cũng không đăng ký Văn Vĩ và Minh Tuấn vào danh sách tham dự giải đấu. Có khả năng rằng Văn Vĩ sẽ gia nhập CLB Quảng Nam trong thời gian tới.

Mirlan Murzaev gia nhập Hà Nội FC trong giai đoạn 2 của V.League 2023. Anh ký hợp đồng nửa năm với CLB thủ đô. Tuy nhiên, Murzaev không để lại ấn tượng gì khi chỉ thi đấu 4 trận mà không ghi được bàn thắng nào.

CLB TP.HCM có tân binh, hy vọng mượn Patrick Lê Giang

CLB TP.HCM đã chào đón hậu vệ Nguyễn Thanh Thảo, một cựu cầu thủ của CLB B.Bình Dương. Thời hạn hợp đồng giữa hai bên sẽ kéo dài trong 1 năm. Đội bóng cũng đang nỗ lực thuyết phục CLB Công an Hà Nội để mượn thủ môn Patrick Lê Giang. Trước đó, thủ thành Việt kiều này đã có sự đóng góp quan trọng giúp CLB TP.HCM trụ hạng trong giai đoạn 2 của mùa giải.

HLV Nam Định tiết lộ bất ngờ về chuyển nhượng Văn Toàn

CLB Seoul E-Land đã thông báo chia tay tiền đạo Văn Toàn trước khi hết hợp đồng. Đội bóng Hàn Quốc cũng cho biết cầu thủ Việt Nam sẽ gia nhập Nam Định. Tuy nhiên, theo HLV Vũ Hồng Việt, hiện chưa có bất kỳ giấy tờ hoặc thủ tục hành chính nào kết nối giữa Văn Toàn và CLB Nam Định. Có khả năng trong tuần sau, sau khi trở về Việt Nam, Văn Toàn sẽ tiến hành đàm phán và hoàn tất các điều khoản trước khi gia nhập CLB chủ sân Thiên Trường.

Đây là những diễn biến nhanh chóng và thú vị trong kỳ chuyển nhượng V.League 2023/2024. Để cập nhật thông tin mới nhất, hãy truy cập Bảng Tin Bóng Đá.

Related posts

Chưa dùng Lewandowski được 2 năm, Barca đang tìm kiếm người thay thế

LuA Quỳnh

Liverpool theo đuổi Jorrel Hato: “De Ligt” mới của Anfield?

LuA Quỳnh

PSG – Kết thúc hành trình công thần sau hơn 10 năm gắn bó

LuA Quỳnh