Bóng đá Tây Ban Nha

Đối tác toàn cầu của FC Barcelona

Doi Tac Toan Cau Cua Fc Barcelona 3

CLB Barca và công ty 1xBet ký thỏa thuận tài trợ trong 5 mùa tiếp theo cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2024.

Thỏa thuận sẽ tạo thành một phần chiến lược mở rộng toàn cầu của câu lạc bộ, và cũng liên quan đến sứ mệnh tìm kiếm các đối tác tốt nhất có thể trong những danh mục khác nhau để giúp FC Barcelona duy trì vị trí hàng đầu không chỉ trên lĩnh vực sân cỏ mà còn về tài trợ thể thao và tiếp thị.

Doi Tac Toan Cau Cua Fc Barcelona

Với thỏa thuận này, đôi bên sẽ hợp tác trong các hoạt động khác nhau qua nhiều hình thức, bao gồm cả việc tiếp cận các cầu thủ để tạo những chiến dịch quảng cáo và tiếp thị.

1xBet là công ty game và công nghệ quốc tế hàng đầu có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với các văn phòng ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ Latinh. Công ty có các thỏa thuận tài trợ với các đối tác lớn, có thể kể đến như Serie A, Tottenham Hotspur và đối tác truyền thông của La Liga.

“Chúng tôi tin rằng thỏa thuận này sẽ giúp câu lạc bộ tiếp tục phát triển cả trong lẫn ngoài lĩnh vực sân cỏ, qua đó củng cố chiến lược mở rộng toàn cầu của FC Barcelona và chắc chắn rằng sẽ giúp chúng tôi kết nối với những người hâm mộ thể thao mới trên toàn thế giới,” Josep Pont, thành viên hội đồng quản trị FC Barcelona và người đứng đầu bộ phận thương mại chia sẻ

Đáp lại, Alex Sommers, phát ngôn viên của đối tác cũng dành những lời “có cánh” cho câu lạc bộ.

“Chúng tôi rất vui mừng đạt được thỏa thuận với một trong những câu lạc bộ vĩ đại nhất trên thế giới. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm được điều gì đó cho tất cả người hâm mộ FC Barcelona. Hy vọng rằng sự hợp tác của 2 thương hiệu đẳng cấp thế giới sẽ mang lại lợi ích cho cả đôi bên.”Và để tiếp tục đánh dấu cho sự hợp tác chặt chẽ, một mã khuyến mãi “bongdawin” như là một món quà được chúng tôi chuẩn bị sẵn dành cho người hâm mộ trong thời gian này. Hãy truy cập và dùng mã khuyến mãi trên để đăng ký ngay hôm nay để được nhận thêm nhiều phần thưởng giá trị khác.

Link khuyến mãi: https://bit.ly/3kMDNDo

http://refpa.top/L?tag=d_671897m_97c_&site=671897&ad=97http://refpa.top/L?tag=d_671897m_97c_&site=671897&ad=97http://refpa.top/L?tag=d_671897m_97c_&site=671897&ad=97

http://refpa.top/L?tag=d_671897m_97c_&site=671897&ad=97

Related posts

Trọng tài gây phẫn nộ ở trận Barca để Granada cầm hòa

Gia Minh

Nếu tham lam, Barcelona đã có thể sở hữu Jude Bellingham

Gia Minh

Kết quả Granada 2-2 Barca: Nhọc nhằn giành điểm

Gia Minh