Bóng đá Việt Nam

Giám đốc đào tạo trẻ Nhật Bản chia sẻ kinh nghiệm tại khoá học HLV chuyên nghiệp AFC/VFF

Giám đốc đào tạo trẻ Nhật Bản chia sẻ kinh nghiệm tại khoá học HLV chuyên nghiệp AFC/VFF

Trong buổi sáng hôm nay, kỳ thứ 4 của khoá học HLV chuyên nghiệp AFC/VFF đã diễn ra với sự tham gia giảng dạy của ông Masanaga Kageyama, giám đốc phụ trách đào tạo trẻ của Liên đoàn bóng đá Nhật Bản (JFA).

Giám đốc đào tạo trẻ Nhật Bản đứng lớp khoá học HLV chuyên nghiệp AFC/VFF

Ở phần trao đổi, ông Masanaga Kageyama đã dành thời gian để hướng dẫn các học viên về kỹ năng giao tiếp với cầu thủ, giúp các HLV Việt Nam có thể nắm vững kỹ năng làm chủ phòng thay đồ.

Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình đào tạo trẻ. Điều này cho thấy JFA đã làm rất tốt trong việc phát triển bóng đá trẻ. Với những bài giảng của mình, ông Masanaga Kageyama hy vọng rằng các học viên sẽ áp dụng được những kiến thức bổ ích vào công tác huấn luyện và phát triển bóng đá trẻ tại địa phương.

Ngoài ông Masanaga Kageyama, GĐKT VFF Koshida Takeshi cũng đã đến dự khán. Ông Koshida Takeshi cũng đã tham gia buổi lễ khai giảng của khoá học vào ngày 3/9 trước đó.

Giám đốc đào tạo trẻ Nhật Bản đứng lớp khoá học HLV chuyên nghiệp AFC/VFF

Khoá học HLV chuyên nghiệp AFC/VFF được tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá Việt Nam với sự hỗ trợ từ phía Liên đoàn bóng đá Nhật Bản. Hiện tại, chúng ta đang ở giai đoạn cuối cùng của khóa học, và trước khi kết thúc vào ngày 16/9, các học viên sẽ tham gia bài thi khảo sát để nhận chứng chỉ PRO chuyên nghiệp từ AFC.

Trong số các học viên tham gia khoá học, có nhiều gương mặt đáng chú ý như Chu Đình Nghiêm, Nguyễn Anh Đức, Hứa Hiển Vinh, Lê Đức Tuấn và cựu tuyển thủ Văn Thị Thanh – học viên nữ duy nhất tham dự khóa học này, đã tích lũy được nhiều bài học quý báu.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để các HLV Việt Nam được học hỏi và trao đổi với các chuyên gia hàng đầu trong ngành bóng đá. Hy vọng rằng những kiến thức và kinh nghiệm từ khoá học này sẽ giúp phát triển bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Đọc thêm: Bảng Tin Bóng Đá

Related posts

Lịch Thi Đấu Hạng Nhất 2023/24: Cập Nhật Giải Bóng Đá Hạng Nhất Quốc Gia Bia Sao Vàng 2023/24

LuA Quỳnh

Tổng thống nước nhà ‘tiên tri’ và kết thúc viên mãn của U23 Indonesia

LuA Quỳnh

Văn Toàn: ‘Vì tương lai bản thân nên đành rời Seoul E-Land’

LuA Quỳnh