Tin Chuyển Nhượng

Hà Nội FC chi tiền khủng, chiêu mộ hậu vệ U23 Việt Nam

Hà Nội FC chi tiền khủng, chiêu mộ hậu vệ U23 Việt Nam

Hà Nội FC bỏ ra số tiền lớn để mua lại hợp đồng của tuyển thủ U23 Việt Nam Võ Minh Trọng từ Trung tâm huấn luyện Thể dục Thể thao tỉnh Đồng Tháp.

Hà Nội FC chi tiền khủng, chiêu mộ hậu vệ U23 Việt Nam

Lịch thi đấu V.League 2023
Bảng xếp hạng V.League 2023

Theo nguồn tin của Bongdaplus, Hà Nội FC đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ trẻ Võ Minh Trọng. Để có được sự phục vụ của Minh Trọng, Hà Nội FC đã trả một khoản phí khoảng hơn 2 tỷ đồng để thuyết phục Trung tâm huấn luyện Thể dục Thể thao tỉnh Đồng Tháp giải phóng hợp đồng của hậu vệ trái này. Tuyển thủ U23 Việt Nam sẽ khoác áo Hà Nội FC trong 4 năm. Minh Trọng cũng nhận thêm một khoản lót tay vài trăm triệu đồng mỗi năm khi đầu quân cho đội bóng Thủ đô.

Việc chấp nhận bỏ ra số tiền lớn kể trên giúp Hà Nội FC vượt qua Thanh Hóa, B.BD để sở hữu Minh Trọng. Trước đó, hai đội bóng này cũng rất khát khao có được sự phục vụ của hậu vệ U23 Việt Nam.

Hà Nội FC chi tiền khủng, chiêu mộ hậu vệ U23 Việt Nam

Võ Minh Trọng sinh năm 2001, trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Đồng Tháp. Anh có vị trí sở trường là hậu vệ trái. Hiện tại, Minh Trọng đang được xem là một trong những hậu vệ trái triển vọng bậc nhất của bóng đá Việt Nam.

Anh được xem là “trò cưng” của HLV Philippe Troussier và HLV Hoàng Anh Tuấn ở đội U23 Việt Nam. Hậu vệ 22 tuổi cũng là trụ cột quan trọng giúp Đồng Tháp thăng Hạng Nhất ở mùa giải 2023/24. Mới nhất, Minh Trọng vừa được HLV Troussier điền tên vào danh sách tập trung ĐT Việt Nam hướng tới 3 trận giao hữu trong dịp FIFA Days tháng 10.

Minh Trọng được xem là sự bổ sung lý tưởng nơi hành lang cánh trái của Hà Nội FC. Thời gian qua, đội bóng Thủ đô đang rất khát khao tìm một hậu vệ cánh trái đẳng cấp để lấp vào chỗ trống mà Văn Hậu để lại. Sự xuất hiện của một tân binh trẻ tài năng như Minh Trọng sẽ giúp Hà Nội FC yên tâm hơn trong những mục tiêu sắp tới.

 

Related posts

Messi muốn Inter Miami mang về Modric

Gia Minh

Lionel Messi có thể trở lại Barca vào tháng 1

Gia Minh

Thi đấu phập phù, trung vệ MU vẫn được Juventus thèm khát

Gia Minh