Bóng đá Việt Nam

“Sự kiện đặc biệt” của bóng đá Việt Nam ký hợp đồng 2 năm với SHB Đà Nẵng

"Sự kiện đặc biệt" của bóng đá Việt Nam ký hợp đồng 2 năm với SHB Đà Nẵng

Một tương lai tươi sáng cho “sao mai” của bóng đá Việt Nam

Nguyễn Minh Quang, tài năng trẻ đang lên của bóng đá Việt Nam, đã chính thức ký hợp đồng dài hạn 2 năm với SHB Đà Nẵng, đội bóng vừa trượt xuống giải Hạng Nhất.

Minh Quang ký hợp đồng với SHB Đà Nẵng

Tiềm năng trong tay HLV Trương Việt Hoàng

Chủ tịch CLB SHB.ĐN Bùi Quang đã xác nhận rằng Nguyễn Minh Quang đã chuyển từ Bình Thuận đến đội bóng sông Hàn với một hợp đồng kéo dài 2 năm. Với việc có thêm cầu thủ chất lượng như Minh Quang, HLV Trương Việt Hoàng có thể yên tâm hơn, khi hàng công của đội bóng sẽ sắc bén hơn trong việc xuyên thủ hàng phòng ngự đối phương. Trong giải Hạng Nhất năm 2023, Minh Quang đã ghi được 8 bàn thắng trong màu áo Bình Thuận, chỉ kém người đứng đầu 2 bàn thắng.

Minh Quang có màn trình diễn ấn tượng tại giải U23 Đông Nam Á 2023

Sự nổi bật tại giải U23 Đông Nam Á 2023

Đáng chú ý hơn cả, Minh Quang đã có một màn trình diễn ấn tượng tại giải U23 Đông Nam Á 2023 và đã cùng U23 Việt Nam giành chức vô địch. Cầu thủ người Hà Tĩnh đã có những pha chơi bóng xuất sắc, không chỉ làm bàn mà còn tạo điều kiện cho các đồng đội. Điều này có thể là lý do vì sao SHB.ĐN đã sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn để chiêu mộ anh nhằm đạt được mục tiêu thăng hạng.

Hành trình từ những ngày tháng khó khăn

Minh Quang đã trưởng thành trong một gia đình làm công việc chài lưới ở Hà Tĩnh. Anh đã trải qua quãng thời gian đào tạo tại Hà Tĩnh, nhưng không tìm được cơ hội để phát triển nên đã phải rời đi. Từ năm 2019, Minh Quang đã khoác áo CLB Nam Định tại giải Hạng Nhì (2019), sau đó là CLB Phù Đổng (2020) trước khi gia nhập Bình Thuận vào năm 2022. Trong hai mùa giải chơi bóng cho đội bóng miền Trung, Minh Quang đã có nhiều đóng góp quan trọng giúp đội từ giải Hạng Nhì lên Hạng Nhất và giữ vững tại mùa giải 2023.

Xem thêm: Tin tức bóng đá Việt Nam

Related posts

Bình Phước kêu gọi đầu tư, mời Nguyễn Anh Đức về làm HLV trưởng

Gia Minh

Mua vé xem ĐT futsal Việt Nam giao hữu với Hungary và Nga ở đâu?

LuA Quỳnh

12 đội bóng tranh cúp Vàng tại giải bóng đá ‘Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp’ lần V – năm 2023

LuA Quỳnh