Bóng Đá Anh

Inter Miami và cách tiếp cận bán áo đấu của Messi

Inter Miami và cách tiếp cận bán áo đấu của Messi

Mở đầu

Inter Miami đã thành công trong việc bán áo đấu của Lionel Messi trong mùa giải này. Điều đáng chú ý là họ đã tìm ra một cách thông minh để tiếp tục kinh doanh những bộ áo đấu cũ ra mắt từ 3 năm trước.

Inter Miami tìm cách bán thêm áo đấu của Messi

Messi và tầm ảnh hưởng

Lionel Messi đã chuyển đến Inter Miami vào mùa Hè 2023 sau khi kết thúc hợp đồng với Paris Saint-Germain. Điều này ngay lập tức tạo ra một sự ảnh hưởng lớn ở Mỹ, khiến người hâm mộ luôn muốn sở hữu vé để xem các trận đấu mà Messi tham gia. Trận đấu giữa Los Angeles FC vs Inter Miami hôm 4/9 đã thu hút sự hiện diện của nhiều khách mời nổi tiếng tại sân BMO.

Một buổi dạo chơi VIP

Khán giả VIP đã có thể nhìn thấy Hoàng tử Anh Harry đang trò chuyện với chủ tịch CLB Inter Miami, David Beckham. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của ngôi sao bóng rổ huyền thoại LeBron James và nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Gerard Butler, DiCaprio, Selene Gomez, Tobey MaGuire và Owen Wilson.

Đóng góp vào doanh thu CLB

Bên cạnh việc giúp CLB bán vé, siêu sao người Argentina cũng đã đóng góp đáng kể vào doanh thu từ việc bán áo. Inter Miami đã bán được nhiều áo đấu sân nhà trong mùa giải 2023/24 (áo màu hồng). Tuy nhiên, những bộ áo đấu từ các mùa trước không được ưa chuộng. Với vấn đề này, Inter Miami đã tìm ra một giải pháp thông minh.

Bộ áo đấu sân nhà màu trắng

Bộ áo đấu sân nhà màu trắng đã được sử dụng từ năm 2020 và hiện đang được bày bán tại các cửa hàng chính thức của CLB. Đáng chú ý là có nhiều áo in chữ “Messi 10” sau lưng dù mẫu áo này đã ra mắt từ 3 năm trước.

Áo đấu màu hồng và mục tiêu kinh doanh

Leo Messi chưa bao giờ mặc áo đấu sân nhà màu trắng phiên bản mùa 2020, tuy nhiên, CLB vẫn in tên anh lên các chiếc áo còn lại để kích thích doanh số bán hàng, sau khi áo màu hồng đã bán hết. Giá một chiếc áo đấu màu hồng của Inter Miami mùa này là 125 USD.

Đóng góp vào thành công của Inter Miami

Messi đã tạo ra một tầm ảnh hưởng lớn với 11 bàn thắng sau 11 trận ra sân, mang lại chức vô địch Leagues Cup cho Inter Miami, suất vào chung kết US Open Cup và giành một suất đá play-off ở MLS Eastern Conference.

Theo đó, Inter Miami không chỉ thành công trong việc bán áo đấu của Messi mà còn vượt qua khó khăn với việc tiếp tục kinh doanh các bộ áo cũ. Mong rằng, sự thành công này sẽ tiếp tục hỗ trợ CLB đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Related posts

Nhận định bóng đá Brentford vs Everton, 23h30 ngày 23/9: Chủ nhà có quà

Gia Minh

Tổng hợp Ngoại hạng Anh vòng 5: Bỏ qua MU và Chelsea, 3 CLB bám đuổi Man City

LuA Quỳnh

Havertz sẽ là nhân tố chính giúp Arsenal thành công

Gia Minh