Tin Chuyển Nhượng

Kalvin Phillips có thể rời Man City trong tháng 1 tới

Kalvin Phillips có thể rời Man City trong tháng 1 tới

Với việc có rất ít cơ hội thi đấu dù không dính chấn thương, tương lai của Kalvin Phillips tại Man City đang vô cùng mờ mịt. Cựu tiền vệ Leeds có khả năng cao sẽ ra đi trong tháng 1 tới.

Kalvin Phillips có thể rời Man City trong tháng 1 tới

Rodri dính chấn thương nhưng thay vì chọn Phillips, HLV Pep Guardiola lại tin dùng tài năng trẻ Rice Lewis ở trận thua Arsenal. Mùa này, Phillips chưa được xuất phát một trận nào và mới chỉ thi đấu vỏn vẹn 70 phút ở Premier League. Anh có thêm 7 phút nữa ở Champions League và mới chỉ đá chính trong trận thua Newcastle ở Cúp Liên đoàn.

Theo nhiều nguồn tin, Phillips quá chán nản với tình hình hiện tại và muốn ra đi trong tháng 1 tới. Hiện có khá nhiều đội bóng tại Premier League sẵn sàng trải thảm đỏ mời chào Phillips. Everton là đội năng nổ nhất trong số này. Newcastle sau khi thất bại trong mùa Hè trước cũng sẽ quay lại hỏi mua Phillips vào tháng 1/2024. Ngoài ra, West Ham, Liverpool và Bayern cũng quan tâm tới cầu thủ người Anh với những mức độ khác nhau.

Nói về tình hình của Phillips, Pep chia sẻ: “Đội bóng đã nói chuyện với Phillips trong mùa Hè bởi cậu ấy không được thi đấu nhiều. Tuy nhiên, Phillips nói muốn ở lại. Chúng tôi mang Phillips về đây vì chất lượng của cậu ấy. Phillips là một người cởi mở, luôn muốn học hỏi và giúp đỡ”.

“Tôi muốn Phillips chơi cho chúng tôi như cách anh ấy từng làm dưới thời Marcelo Bielsa. Chúng tôi có lối chơi rõ ràng nhưng đôi khi Phillips gặp vấn đề ở một vài khâu. Rõ ràng hệ thống của Leeds mới là hoàn hảo cho Phillips”.

Related posts

MU tìm được người thay thế Martinez

Gia Minh

Thi đấu phập phù, trung vệ MU vẫn được Juventus thèm khát

Gia Minh

MU theo đuổi truyền nhân của Enzo Fernandez tại Benfica

Gia Minh