Tin Chuyển Nhượng

Lionel Messi có thể trở lại Barca vào tháng 1

Lionel Messi có thể trở lại Barca vào tháng 1

Siêu sao Lionel Messi “có thể trở lại Barca theo dạng cho mượn từ Inter Miami”, sau khi đội bóng nước Mỹ không đủ điều kiện tham dự vòng play-off MLS.

Lionel Messi có thể trở lại Barca vào tháng 1

Trận thua 0-1 của Miami trước Cincinatti khiến họ không còn cơ hội tham gia giai đoạn tiếp theo của MLS và mùa giải của họ sẽ kết thúc vào cuối tháng này.

Hoàn cảnh khó khăn của Miami càng thêm khốn đốn bởi chấn thương của Messi, người được kỳ vọng sẽ xoay chuyển tình thế trước khi bỏ lỡ 5 trận đấu vì vấn đề ở chân.

Ngay trong mùa giải đầu tiên ở Mỹ, Messi đã ghi 11 bàn sau 13 trận. Anh chơi đặc biệt ấn tượng ở League Cup. Mùa giải đáng thất vọng của Miami có thể là tiền đề cho một thương vụ cho mượn đầy bất ngờ với cầu thủ 36 tuổi. Cụ thể theo tờ Sport, Miami sẵn sàng để anh gia nhập Barcelona vào tháng 1 tới.

Lionel Messi có thể trở lại Barca vào tháng 1

Messi đã tạo dựng danh tiếng của mình như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại tại Camp Nou, giành 9 chức vô địch La Liga, 7 Copa del Reys, 4 Champions League và 7 Quả bóng Vàng. Anh cũng ghi 673 bàn cho Barca, trong đó đỉnh cao là 72 bàn thắng được ghi riêng trong mùa giải 2011/12. Barca rất muốn ký hợp đồng với Messi trước khi anh chuyển đến Mỹ, nhưng khả năng chuyển nhượng của họ bị hạn chế trong những năm gần đây do vấn đề tài chính.

Messi sẽ không phải là cầu thủ MLS đầu tiên trở lại châu Âu theo dạng cho mượn, nếu anh hoàn tất thương vụ này. Thierry Henry từng trở lại Arsenal theo dạng cho mượn khi chơi cho New York Red Bulls và ghi bàn ấn định chiến thắng nổi tiếng vào phút cuối trước Sunderland. David Beckham cũng là trường hợp tương tự khi gia nhập AC Milan theo dạng cho mượn từ LA Galaxy vào năm 2009 và 2010.

Related posts

MU theo đuổi truyền nhân của Enzo Fernandez tại Benfica

Gia Minh

MU tính mua Goncalo Inacio để ‘chữa cháy’ hàng thủ

Gia Minh

Man City đồng ý bán rẻ Cancelo cho Barca

Gia Minh