Bóng Đá Anh

Luis Diaz lần đầu lên tiếng sau sai lầm nghiêm trọng của VAR

Luis Diaz lần đầu lên tiếng sau sai lầm nghiêm trọng của VAR

Là nạn nhân sau các sai lầm của trọng tài trực tiếp lấy đi bàn thắng trong trận gặp Tottenham, Luis Diaz đến tận bây giờ mới có thể lên tiếng.

Luis Diaz lần đầu lên tiếng sau sai lầm nghiêm trọng của VAR

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2023/2024
Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023/2024

Thất bại trước Tottenham khiến Liverpool cay đắng vì nhiều quyết định gây tranh cãi của trọng tài. Nổi bật trong số đó là bàn thắng hợp lệ của Luis Diaz nhưng bị xác định việt vị dù đã có VAR vào cuộc.

Sau sai lầm đó, chính Cơ quan quản lý trọng tài Anh (PGMOL) đã phải lên tiếng xin lỗi Liverpool và kỷ luật những trọng tài mắc lỗi. Tuy nhiên, vụ việc vẫn khiến Diaz cảm rất khó khăn để có thể chấp nhận điều đó.

“Vấn đề sau bàn thắng không được công nhận khá phức tạp”, Diaz chia sẻ. “Vào lúc đó, nó tác động mạnh đến tôi. Và không chỉ tôi, các đồng đội cũng phải chịu cảm xúc tương tự”.

“Vào giờ nghỉ, chúng tôi đã nói nhiều về nó. Lẽ ra chúng tôi đã giành được kết quả tích cực nếu bàn thắng đó được công nhận. Nhưng đó là những gì vẫn xảy ra trong cuộc sống. Trọng tài cũng chỉ là con người. Bạn phải bỏ qua và bước tiếp”.

Pep Guardiola cũng đồng quan điểm: “Đã là con người thì ai cũng phạm sai sót. Ngay cả tôi cũng vậy. Máy móc sinh ra là để hạn chế những sai lầm. Vậy mà nó cũng mắc sai lầm. VAR được triển khai để giúp cho mỗi trận đấu được công bằng hơn và tôi hi vọng những người điều hành nó sẽ rút kinh nghiệm để không lặp lại những vấn đề cũ”.

Related posts

Câu lạc bộ Cardiff – Lịch sử, thành tích, đội hình hiện tại và tin tức mới nhất

LuA Quỳnh

Câu lạc bộ Blackburn – Lịch sử, đội hình, thành tích và cuộc đối đầu với Manchester United

LuA Quỳnh

Tìm hiểu về câu lạc bộ Middlesbrough – Lịch sử, Đội hình hiện tại và những thành tích đáng chú ý

LuA Quỳnh