Tin Chuyển Nhượng

Messi sẽ gia nhập Barca theo dạng cho mượn?

Messi sẽ gia nhập Barca theo dạng cho mượn?

Siêu sao Lionel Messi đang được đồn đoán sẽ trở lại CLB cũ Barca theo dạng cho mượn khi mùa giải MLS của Inter Miami kết thúc.

Messi sẽ gia nhập Barca theo dạng cho mượn?

Siêu sao người Argentina rời đội chủ sân Camp Nou vào mùa Hè năm 2021 khi hết hạn hợp đồng. Messi đầu quân cho PSG vào thời điểm đó và dành 2 năm ở Pháp trước khi trở thành cầu thủ tự do một lần nữa vào mùa Hè năm 2023.

Anh đã thảo luận về khả năng trở lại với Barca nhưng đội bóng xứ Catalunya không đủ điều kiện tài chính. Vì thế, La Pulga đã chọn gia nhập Inter Miami. 

Anh đã truyền cảm hứng để đội bóng này giành danh hiệu đầu tiên trong lịch sử là Leagues Cup 2023. Tuy nhiên, Messi đã gặp chấn thương khi về phục vụ ĐT Argentina vào tháng trước và chưa thể bình phục. 

Siêu sao người Argentina đã vắng mặt 5/6 trận gần nhất của Inter Miami, khiến đội bóng này để thua ở chung kết US Open Cup và gần như không còn cơ hội góp mặt ở vòng play-off MLS 2023.

Nếu không có gì bất ngờ, mùa giải của Inter Miami sẽ kết thúc vào ngày 21/10. Như vậy, Messi sẽ có một khoảng thời gian dài để nghỉ ngơi khi mùa giải mới của Mỹ sẽ chỉ bắt đầu vào tháng 2/2024. 

Có ý kiến cho rằng Messi có thể – giống như David Beckham, Thierry Henry và Robbie Keane trước đó – trở lại châu Âu thi đấu theo dạng cho mượn trong thời gian MLS không thi đấu.

Đồng sở hữu của Inter Miami, Jorge Mas, đã hứa sẽ cho Messi cơ hội để nói lời tạm biệt ở Barca theo cách phù hợp hơn. Tuy nhiên tờ SPORT của Tây Ban Nha tuyên bố chưa có cuộc đàm phán nào diễn ra liên quan đến một hợp đồng mượn của Messi với Barca.

Related posts

Hà Nội FC chi tiền khủng, chiêu mộ hậu vệ U23 Việt Nam

Gia Minh

MU tranh 2 thần đồng Brazil với Chelsea

Gia Minh

Chelsea bán Lukaku cho Roma với giá rẻ khó tin

Gia Minh