Bóng Đá Anh

Mikel: ‘Ten Hag ném Sancho vào đầu xe bus’

Mikel: 'Ten Hag ném Sancho vào đầu xe bus'

Chứng kiến nội tình tại MU, cựu tiền vệ John Obi Mikel cho rằng, HLV Ten Hag mới là người sai trong vụ lùm xùm với Jadon Sancho.

Mikel: 'Ten Hag ném Sancho vào đầu xe bus'

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2023/2024
Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023/2024

Sau những phát ngôn không đúng mực trên MXH nhắm vào Ten Hag, Sancho đã bị phạt nội bộ. Cách đây không lâu, có thông tin cho rằng MU sẽ tìm cách bán Sancho vào tháng 1 nếu anh không chịu xin lỗi Ten Hag.

Phần đông công chúng cho rằng, Sancho đã hành động quá thiếu chuyên nghiệp, đặc biệt là khi phong độ của anh quá kém cỏi so với kỳ vọng. Tuy nhiên, người cũ của Chelsea, John Obi Mikel lại cho rằng, lỗi nằm ở chính Ten Hag.

“Mọi người đều nói về việc Sancho không chịu xin lỗi, tôi thì nghĩ khác”, Mikel nói. “Quan điểm của tôi là Ten Hag không nên nói những điều ông ấy đã nói công khai trên truyền thông. Là tôi thì sẽ không bao giờ công khai chuyện đó”.

“Khi bạn hỏi những cựu cầu thủ MU thì họ sẽ đều nói một chuyện: ‘Khi những chuyện này xảy ra dưới thời Sir Alex Ferguson, mọi thứ được giải quyết trong phòng thay đồ. Sir Alex xử lý gọn gàng. Không cần biết ông ấy làm thế nào, chỉ là ông ấy làm được’. Nếu HLV quyết định không cho cầu thủ thi đấu thì cứ vậy đi, đừng lên mặt báo và công khai chỉ trích một cầu thủ không tập luyện tốt”.

Mikel tiếp tục: “Bạn muốn cầu thủ phải làm gì? HLV chỉ trích tôi công khai, tôi cũng đáp lại công khai. Sao tôi phải xin lỗi? Lẽ ra mọi thứ có thể được giải quyết trong phòng thay đồ”.

Related posts

Câu lạc bộ Birmingham – Giới thiệu, Lịch sử, Thành tích và Tương lai

LuA Quỳnh

Gary Neville khẳng định Liverpool sáng cửa vô địch Ngoại hạng Anh hơn Tottenham

Gia Minh

Luis Diaz lần đầu lên tiếng sau sai lầm nghiêm trọng của VAR

Gia Minh