Bóng đá Tây Ban Nha

Cuộc gặp ‘tình cờ’ giữa Modric và Beckham ở quê nhà: Lời khẳng định từ tiền vệ Real Madrid

Cuộc gặp 'tình cờ' giữa Modric và Beckham ở quê nhà: Lời khẳng định từ tiền vệ Real Madrid

Cuộc gặp tại Croatia

Tiền vệ Luka Modric của Real Madrid đã thu hút sự chú ý khi xuất hiện cùng cựu danh thủ David Beckham tại quê nhà Croatia. Sự xuất hiện của cả hai đã khiến nhiều người đặt nghi vấn về tương lai của Modric. Tuy nhiên, theo chính cầu thủ 37 tuổi này, cuộc gặp chỉ là sự tình cờ.

Modric lên tiếng về cuộc gặp 'tình cờ' với Beckham ở quê nhà

Lời khẳng định từ Modric

Trả lời phỏng vấn trên tờ Sportske, Modric đã chia sẻ về cuộc gặp và những tin đồn xung quanh. Anh nói: “Khi trở về nhà ở Zadar (Croatia), tôi luôn dành phần lớn thời gian kỳ nghỉ cho gia đình và thích chèo thuyền trên biển Adriatic tuyệt đẹp.”

Modric cũng tiết lộ: “Ở Zadar, tôi được gặp bố mẹ, người thân và bạn bè. Đây là nguồn năng lượng lớn đối với tôi. Kỳ nghỉ này trôi nhanh hơn thông thường chắc hẳn bởi tôi được tận hưởng niềm vui.”

Về việc gặp Beckham, tiền vệ Real Madrid cho biết: “Chúng tôi xuất hiện ở cùng một địa điểm chỉ là sự ngẫu nhiên. Thực tế là Beckham đã đến Croatia nghỉ mát trong hai năm liên tiếp. Điều này chứng tỏ anh ấy rất thích du lịch ở Croatia.”

Modric còn chia sẻ: “Khi đưa gia đình đi ăn, tôi đã thấy Beckham cùng vợ con cũng có mặt ở đó. Chúng tôi đã trò chuyện và nói về chèo thuyền trên biển Adriatic, vẻ đẹp của đảo và sự đặc biệt về món ăn và con người ở đây.”

Không liên quan đến Inter Miami

Như vậy, thông qua những lời khẳng định của Modric, có thể thấy anh không có ý định gia nhập Inter Miami của Beckham như một số tin đồn trước đó đã đăng tải. Tờ AS từng cho rằng Beckham đến Croatia chỉ để mời Modric đến Inter Miami.

Khó khăn trong sự cạnh tranh

Mùa này, Modric đang gặp khó khăn trong việc cạnh tranh suất đá chính tại Real Madrid. Dù đã gắn bó và đóng góp cho đội bóng trong suốt nhiều năm, cầu thủ này không còn được HLV Carlo Ancelotti trọng dụng. Anh chưa được ra sân trong một trận đấu nào kể từ đầu mùa và phải cạnh tranh với Bellingham, Tchouameni, Camavinga, Valverde.

Modric vẫn được tin tưởng

Dù đã gần 38 tuổi, Modric vẫn được HLV Zlatko Dalic triệu tập vào ĐT Croatia chuẩn bị cho vòng loại EURO 2024 với Latvia và Armenia. Với 166 lần khoác áo ĐTQG, Modric đang là cầu thủ thi đấu cho ĐT Croatia nhiều nhất.

Related posts

Gavi – Trái tim của Barca

LuA Quỳnh

Joao Felix: ‘Tôi không hợp với Simeone’

LuA Quỳnh

Vì sao Barca chỉ ký gia hạn hợp đồng 1 năm với Xavi?

Gia Minh