Bóng Đá Anh

Antony ngừng thi đấu vì điều tra: MU phát thông báo

Antony ngừng thi đấu vì điều tra: MU phát thông báo

Antony tạm ngừng thi đấu để điều tra hành vi bạo lực

Antony ngừng thi đấu vì điều tra

MU vừa đưa ra tuyên bố mới liên quan đến việc cầu thủ chạy cánh Antony đang bị điều tra về hành vi hành hung bạn gái cũ Gabriela Cavallin.

“Man United thừa nhận những cáo buộc chống lại Antony. Các cầu thủ không tham gia trận đấu quốc tế sẽ trở lại tập luyện vào thứ Hai. Tuy nhiên, Antony đã đồng ý hoãn việc trở lại cho đến khi có thông báo mới để giải quyết các cáo buộc,” tuyên bố của MU cho biết.

Lên án hành vi bạo lực và lạm dụng

Là một CLB bóng đá, chúng tôi lên án mọi hành vi bạo lực và lạm dụng. Chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc bảo vệ tất cả những người liên quan trong tình huống này và thừa nhận những ảnh hưởng của những cáo buộc này đối với những người liên quan đến vụ việc.

Antony cam kết hợp tác với cảnh sát

Ngay sau tuyên bố của MU, Antony cũng đã gửi thông điệp: “Tôi đã thống nhất với Man United là tôi sẽ vắng mặt một thời gian để giải quyết các cáo buộc chống lại. Đây là quyết định chung. Tôi muốn nhắc lại rằng tôi vô tội trước các cáo buộc này. Tôi sẽ hợp tác đầy đủ với cảnh sát.”

Cựu bạn gái tố cáo hành hung

Trước đó, Cavallin đã tố cáo rằng Antony đã húc đầu và đấm cô trong phòng khách sạn ở Manchester, chỉ một ngày sau chiến thắng 2-1 của MU trước Man City vào ngày 14/1. Cavallin bị một vết cắt trên đầu và túi độn ngực bị hỏng. Cô đã được một bác sĩ Anh điều trị tại khách sạn Hyatt Regency ở Manchester sau vụ tấn công.

MU không chấp nhận hành vi côn đồ

Tin tức này xảy ra chỉ sau hai tuần kể từ khi MU thông báo sẽ để tiền đạo Mason Greenwood rời CLB, bất chấp việc anh đã được tòa tuyên bố vô tội đối với các cáo buộc cố gắng hãm hiếp, hành hung và kiểm soát bạn gái. Greenwood luôn phủ nhận mọi cáo buộc, nhưng MU vẫn quyết định không giữ lại anh.

Theo báo A Bola, CLB MU đang xem xét áp dụng biện pháp tương tự với Antony như đã làm với Greenwood. Và các thông điệp mới từ trang chủ của Old Trafford đã cho thấy MU sẵn sàng hành động và không dung thứ với những cầu thủ có hành vi côn đồ.

Related posts

Kết quả Nottingham 1-1 Burnley: Tân binh giành điểm đầu tiên

LuA Quỳnh

Ngỡ ngàng với mức phí giải phóng hợp đồng của Bernardo Silva

LuA Quỳnh

Câu lạc bộ Blackburn – Sự phát triển, đội hình, thành tích và cuộc so tài với Manchester United

LuA Quỳnh