Tin Chuyển Nhượng

MU tranh 2 thần đồng Brazil với Chelsea

MU tranh 2 thần đồng Brazil với Chelsea

Chuyên gia tin chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết, MU đang để mắt đến hai sao trẻ Brazil là Luis Guilherme của Palmeiras và Lorran của Flamengo. Tuy nhiên, Quỷ đỏ sẽ phải cạnh tranh với CLB “lắm tiền nhiều của” Chelsea.

MU tranh 2 thần đồng Brazil với Chelsea

Tiền vệ Guilherme và cầu thủ chạy cánh Lorran, đều 17 tuổi, hiện được các tuyển trạch viên của MU theo dõi sát sao. Đây được đánh giá là hai “măng non” đầy triển vọng của Brazil hiện nay, khi có những màn thể hiện ấn tượng trong màu áo CLB chủ quản.

Tuy nhiên, sẽ không dễ để MU đạt được mục đích bởi Guilherme và Lorran cũng đang được Chelsea quan tâm. Khỏi phải bàn về độ chịu chơi của The Blues, bởi họ đã chi rất nhiều tiền dưới thời ông chủ Todd Boehly, sẵn sàng phá két chiêu mộ những tài năng trẻ xuất chúng.

Theo Mundo Deportivo, Lorran hiện có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 43 triệu bảng, trong đó Guilherme có giá 52 triệu bảng. Điều này đồng nghĩa nếu muốn sở hữu chữ ký của cặp sao trẻ Brazil này, MU sẽ phải bỏ ra gần 100 triệu bảng – một con số không hề nhỏ.

Dù vậy, với những gì đang diễn ra, giới chủ MU có thể sẽ tiếp tục chi tiền nhằm giúp HLV Erik ten Hag vực dậy đội nhà. Romano cho biết: “Hãy để mắt đến MU ở Nam Mỹ bởi họ đã cử các tuyển trạch viên theo dõi Lorran từ Flamengo. Chelsea cũng vậy. 

Các tuyển trạch viên của MU đã có mặt, nhưng theo những gì tôi được biết thì còn có một cầu thủ khác lọt vào tầm ngắm. Đó là Luis Guilherme. Ai đó từ bộ phận trinh sát của MU đang đi khắp Brazil để theo dõi những cầu thủ này. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra và MU quyết định làm gì vì họ đang theo dõi nhiều cầu thủ ở Nam Mỹ”.

Related posts

Messi muốn Inter Miami mang về Modric

Gia Minh

Tiền đạo U23 Việt Nam gia nhập Thanh Hóa với bản hợp đồng đặc biệt

Gia Minh

Hà Nội FC chi tiền khủng, chiêu mộ hậu vệ U23 Việt Nam

Gia Minh