Bóng đá Việt Nam

Giấc mộng khó của U23 Myanmar: Nhận định trận đấu U23 Hàn Quốc vs U23 Myanmar

Giấc mộng khó của U23 Myanmar: Nhận định trận đấu U23 Hàn Quốc vs U23 Myanmar

Cuộc chiến tranh ngôi nhất bảng B

U23 Hàn Quốc và U23 Myanmar sẽ đối đầu trong trận đấu quyết định vị trí đầu bảng B và suất tham dự vòng chung kết U23 Châu Á 2024.

Lực lượng và phong độ của hai đội

Cả hai đội đều có đội hình mạnh mẽ.

Trong trận đầu, U23 Myanmar bất ngờ cầm hòa U23 Kyrgyzstan với tỷ số 1-1, sau khi có bàn thắng dẫn trước. Trong khi đó, U23 Hàn Quốc đã đánh bại U23 Kyrgyzstan 1-0 để leo lên ngôi đầu bảng.

Tính chất và kịch tính của trận đấu

Vì tình hình xếp hạng, trận đấu giữa U23 Hàn Quốc và U23 Myanmar trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. U23 Myanmar buộc phải thắng để leo lên ngôi đầu bảng, trong khi U23 Hàn Quốc chỉ cần hòa là đủ.

Tuy nhiên, với đẳng cấp vượt trội và lợi thế sân nhà, U23 Hàn Quốc được kỳ vọng sẽ tạo ra một bữa tiệc bóng đá thịnh soạn cho khán giả nhà.

Nhận định bóng đá U23 Hàn Quốc vs U23 Myanmar

Sự chênh lệch về lực lượng và khả năng dứt điểm của U23 Hàn Quốc

U23 Hàn Quốc có lợi thế về đẳng cấp và kinh nghiệm so với U23 Myanmar. Một điểm yếu của U23 Hàn Quốc có thể nằm ở khả năng dứt điểm. Trong trận gặp U23 Kyrgyzstan, U23 Hàn Quốc chỉ giành chiến thắng với tỷ số sát nút 1-0 dù có bàn thắng dẫn trước ngay ở phút thứ 3. Đội bóng trẻ xứ kim chi cần phải chắt chiu cơ hội để mang đến bữa tiệc bàn thắng cho khán giả nhà.

Đội hình dự kiến

  • U23 Hàn Quốc: Kim Jeong Hoon, Cho Sungg Won, Cho Wije, Kwon Hyok Kyu, Kim Sin Jin, Jeong Sang Bin, Paik Sang Hoon, Park Chang Woo, Oh Jeah Yeok, Lee Tae Seok, Hong Yun Sang.
  • U23 Myanmar: Phyo Thu, Nuang Soe, Hein Soe, Swe Aung, Htet Pang, Chit Aye, Win Thein, Min Oo, Sang Aung, Thant Aung, Swan Htet.

Dự đoán kết quả

Bongdaplus dự đoán kết quả trận đấu này sẽ là 2-0 nghiêng về U23 Hàn Quốc.

Related posts

Hoàng Vĩnh Nguyên là ai?

Gia Minh

ĐT futsal Việt Nam sẵn sàng đấu Hungary và Nga

Gia Minh

Kết quả ĐT futsal Việt Nam 1-4 ĐT futsal Hungary: Trải nghiệm đáng giá cho tương lai

LuA Quỳnh