Bóng đá Việt Nam

Nhận định trận đấu giữa U23 Saudi Arabia và U23 Campuchia: Khó có sự thay đổi đáng kể

Nhận định trận đấu giữa U23 Saudi Arabia và U23 Campuchia: Khó có sự thay đổi đáng kể

Lực lượng U23 Saudi Arabia vs U23 Campuchia

Hai đội đều có đội hình mạnh mẽ.

Phong độ gần đây U23 Saudi Arabia vs U23 Campuchia

Sau 2 trận đấu, U23 Saudi Arabia đã giành chiến thắng và đứng đầu bảng J với 6 điểm. Điều này không gây ngạc nhiên bởi U23 Saudi Arabia được đánh giá là đội mạnh nhất ở bảng này.

Trong khi đó, U23 Campuchia có được 4 điểm và tạm thời đứng thứ hai sau trận hoà 2-2 với U23 Lebanon. Với cách điểm kết hợp ở các bảng, đội xếp thứ hai gần như không có cơ hội giành vé vào vòng tiếp theo.

Image

Về lý thuyết, U23 Campuchia cần phải thắng trong khi U23 Saudi Arabia chỉ cần hòa để giành chiến thắng. Tuy nhiên, U23 Saudi Arabia có đẳng cấp cao hơn U23 Campuchia.

Đội bóng này đã thể hiện trình độ chuyên môn của mình và đoạt danh hiệu vô địch tại các giải đấu trước đây. Họ có phong cách chơi đa dạng, bài bản và bám sát nhau. Khả năng ghi bàn cũng rất đa dạng với 6 bàn thắng từ 4 cầu thủ khác nhau.

Do đó, U23 Campuchia sẽ gặp nhiều thách thức. Tuy chỉ có một cách chơi phòng ngự phản công và tập trung, họ mới có cơ hội. Nếu không, khả năng thua trận của đội Đông Nam Á là rất lớn.

Đội hình dự kiến U23 Saudi Arabia vs U23 Campuchia

  • U23 Saudi Arabia: Abdulrahman, Hussain Khaled, Meshal Khayrallah, Saad Al-Mousa, Zakaria Al Hawsawi, Abdulmalik Al Oyayari, Al-Nashri, Al-Ghamdi, Nayef Maswoed, Abdullah Hadi Radif, Haitham Asiri.

  • U23 Campuchia: Ly Heng, Bunchhai, Sokmeng, Sarapich, Ratanak, Vanneth, Soknet Hav, Sovanmakara, Voeun Va, Rotana, Koeut Pich.

Dự đoán kết quả U23 Saudi Arabia vs U23 Campuchia: 3-0

Related posts

Hoàng Vĩnh Nguyên là ai?

Gia Minh

Lịch Thi Đấu Hạng Nhất 2023/24: Cập Nhật Giải Bóng Đá Hạng Nhất Quốc Gia Bia Sao Vàng 2023/24

LuA Quỳnh

Cầu thủ trẻ ĐT futsal Việt Nam chật vật đấu với Hungary

LuA Quỳnh