Bóng đá Việt Nam

‘Phó tướng’ và nhân viên bảo vệ mới của Kiatisak ở HAGL là ai?

'Phó tướng' và nhân viên bảo vệ mới của Kiatisak ở HAGL là ai?

Bổ sung nhân sự mới cho mùa giải 2023/2024

Ngày 11/9, nhóm cầu thủ dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak đã tụ họp trở lại và có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho mùa giải 2023/2024. Đáng chú ý, đội bóng phố núi đã thêm vào đội ngũ một số thành viên mới.

Tưởng nhớ và tiếc thương

Trước khi buổi tập diễn ra, HLV Kiatisak cùng với ban huấn luyện và các cầu thủ đã dành thời gian để tưởng nhớ 3 thành viên đã khuất gặp tai nạn giao thông, đó là trợ lý Dương Minh Ninh, bác sĩ Đào Trọng Trí và tiền đạo Paollo.

Bổ sung trong đội ngũ huấn luyện

Trong thành phần Ban huấn luyện đội bóng phố núi, có sự xuất hiện của 2 trợ lý mới. Một người đã thay thế bác sĩ Đào Trọng Trí, và người còn lại tên là Chatri từ Thái Lan, sẽ đảm nhiệm việc chăm sóc và phục hồi cho các cầu thủ chấn thương. Ngoài ra, Kiatisak cũng đã bổ nhiệm một “phó tướng” mới, là trợ lý HLV Trần Quốc Việt.

Thủ môn mới cho HAGL

HAGL cũng đã thêm một thủ môn mới là Phan Đình Vũ Hải. Thủ môn này từng góp mặt trong V.League trong nhiều mùa giải khi khoác áo Hải Phòng, SLNA, Than Quảng Ninh và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Trước đó, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh đã chia tay HAGL dù còn hợp đồng 1 năm. Với việc có thêm Phan Đình Vũ Hải, đội bóng sẽ có 3 thủ môn trong mùa giải tới, bao gồm cả Dương Văn Lợi và Nguyễn Trung Kiên.

Thách thức trước mùa giải mới

Kết thúc mùa giải 2023, HAGL không có được một thành tích đáng kể, chỉ đảm bảo được trụ hạng. Năm nay, đội bóng phố núi đang đối mặt với tin đồn rằng nhiều cầu thủ chủ chốt như Tuấn Anh, Ngọc Quang và Minh Vương sẽ rời đi. Điều này đã làm cho nhiều người yêu mến HAGL lo lắng.

Related posts

Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ thế nào trước đội tuyển futsal Nga?

LuA Quỳnh

Truyền thông Indonesia: U23 Việt Nam – Không chỉ số một ở Đông Nam Á

LuA Quỳnh

Nhận định trận đấu giữa U23 Saudi Arabia và U23 Campuchia: Khó có sự thay đổi đáng kể

LuA Quỳnh