Bóng đá Pháp

PSG – Một Đội Bóng Đáng Sợ!

PSG - Một Đội Bóng Đáng Sợ!

PSG Hoàn Tất Mùa Chuyển Nhượng “Điên Rồ”

PSG vừa kết thúc mùa chuyển nhượng đầy ấn tượng với việc chiêu mộ Randal Kolo Muani từ Frankfurt với tổng phí lên tới 90 triệu euro. Bản hợp đồng này là bước ngoặt quan trọng cho PSG, nhằm mang lại sự mới mẻ cho đội bóng Parc des Princes.

PSG Nhắm Đến Ngôi Sao Pháp

PSG đã chọn hướng chuẩn bị cho sự ra đi của Mbappe bằng việc tìm kiếm những ngôi sao thành danh người Pháp. Lucas Hernandez, Ousmane Dembele và giờ là Kolo Muani đã gia nhập sân Parc des Princes.

PSG – Một Kỷ Nguyên Mới

PSG sẽ bước vào một kỷ nguyên mới mà không có sự hiện diện của Lionel Messi và Neymar. Đây là kỷ nguyên của ba sắc màu: xanh, trắng và đỏ (quốc kỳ Pháp), nơi HLV Enrique sẽ xây dựng một hàng công “100% Pháp”.

PSG này rất đáng sợ!

Sức Công Phá Dữ Dội

Tam tấu Dembele – Kolo Muani – Mbappe sẽ mang đến sức công phá dữ dội cho PSG. Họ cũng sẽ chuẩn bị cùng nhau cho EURO 2024 diễn ra tại Đức vào mùa Hè năm sau.

Sự Cân Bằng Của PSG

Mất Messi và Neymar có thể nhìn nhận tích cực làm cho PSG cân bằng hơn trong cả tấn công và phòng ngự. Sự hiện diện của Manuel Ugarte tại tuyến giữa càng làm cho PSG trở nên mạnh mẽ và hiệu quả.

Thử Nghiệm Vị Trí Trung Phong

Vấn đề lớn nhất đặt ra lúc này là việc Kolo Muani sẽ thích nghi như thế nào tại PSG. Với phong cách chơi rộng và tốc độ nhanh, anh có thể được thử nghiệm ở vị trí trung phong. Trong khi đó, Mbappe và Dembele sẽ có tự do chơi ở hai cánh.

PSG này rất đáng sợ!

Hai Mũi Nhọn Tấn Công

Kolo Muani và Mbappe đều có lối chơi tấn công tương đồng. Tuy nhiên, với thể hình và kinh nghiệm thi đấu trong màu áo ĐT Pháp, Kolo Muani có thể trở thành “Olivier Giroud của PSG”. Anh sẽ đảm nhận vai trò chơi cao nhất và làm tường cho Dembele – Mbappe.

PSG Sẵn Sàng Tiến Về Phía Trước

Với hàng thủ và tuyến giữa được củng cố bằng những bản hợp đồng chất lượng như Hernandez, Milan Skriniar và Ugarte, hàng công của PSG sẽ tự tin tiến về phía trước với một lối chơi cân bằng hơn. PSG không nên bị đánh giá thấp vì sự thiếu vắng ngôi sao áo lam đầu quân cho CLB.

Bảng Tử Thần – Thử Thách Cho PSG

PSG đã quyết định mua Kolo Muani bằng mọi giá khi bị rơi vào bảng F tử thần cùng với Milan, Dortmund và Newcastle. PSG không chùn bước và sẽ đối mặt với thử thách đầy cam go trong Champions League.

Related posts

Henry: ‘Messi không thể là ông chủ khi còn có Neymar và Mbappe’

LuA Quỳnh

Nhận định trận đấu giữa Monaco vs Nice: Đại bàng nhỏ sẽ cất cánh!

LuA Quỳnh

Mbappe phiên bản này lạ quá!

LuA Quỳnh