Bóng đá Tây Ban Nha

Nụ hôn của Rubiales: Một cái nhìn khác về tình yêu và hạnh phúc

Nụ hôn của Rubiales: Một cái nhìn khác về tình yêu và hạnh phúc

Bất chấp sự áp lực từ dư luận khi đã từ chức, cựu Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, Luis Rubiales, vẫn kiên quyết khẳng định rằng nụ hôn với nữ cầu thủ Jenni Hermoso không sai. Tranh cãi xoay quanh hành động này đã được ông gọi là “cao quý”.

Một quyết định đầy ý nghĩa

Trong cuộc phỏng vấn trên chương trình Talk TV Piers Morgan Uncensored, Rubiales chia sẻ: “Tôi đã từ chức vì tôi không thể tiếp tục công việc”. Người thân và bạn bè đã khuyên ông nên tập trung vào danh dự cá nhân và tiếp tục tận hưởng cuộc sống thường ngày. Ông nhận ra rằng nếu không làm như vậy, ông sẽ gây tổn thương cho những người mà ông yêu quý.

Tình yêu và niềm vui

Tuy nhiên, những chia sẻ tiếp theo của Rubiales với Piers Morgan lại gây xôn xao trong lòng người hâm mộ. Ông cho biết: “Hãy tưởng tượng bạn trúng xổ số hoặc một ngày nào đó cuộc xung đột tại Ukraine kết thúc, màn ăn mừng sẽ lan tràn trên toàn thế giới. Lúc đó, không cần phải xin phép, chỉ cần thể hiện niềm hạnh phúc và ăn mừng”.

Rubiales chia sẻ rằng ý định của ông là cao quý, đam mê và không hề có yếu tố lợi dụng. Ông khẳng định rằng đây là một hành động đầy cảm xúc và hạnh phúc, không có ý định khác ngoài chia sẻ niềm vui của mình với Jenni Hermoso.

Một chút hồi ức và hạnh phúc

Trong suốt buổi phỏng vấn, Piers Morgan hỏi Rubiales liệu ông có muốn xin lỗi Jenni Hermoso hay không. Ông trả lời: “Nụ hôn đó là một sự đồng thuận, cô ấy đã tiến đến tôi và tôi rất hạnh phúc. Cô ấy thậm chí còn hôn tôi lên. Chúng tôi đều cảm thấy rất cảm xúc. Sau khi chạm đất, chúng tôi nhanh chóng trao đổi. Chúng tôi chúc mừng nhau và tôi hôn cô ấy một cái nhanh chóng. Tôi đã hỏi cô ấy xem liệu tôi có thể làm điều đó, điều mà là bình thường ở quê hương của tôi. Tôi nghĩ rằng cô ấy đã vỗ tôi 1-2 cái, cười to và tất cả chỉ là những khoảnh khắc hạnh phúc”.

Hành động của Rubiales trong việc nụ hôn Jenni Hermoso đã gây được sự chú ý rộng rãi trong cộng đồng. Dù có tranh cãi xoay quanh nó, Rubiales đã khẳng định rằng đó là một hành động đầy tình yêu và niềm vui, không hề có ý định lợi dụng. Ông cho rằng những khoảnh khắc hạnh phúc như vậy không cần phải xin phép mà chỉ cần được thể hiện.

Related posts

Derby Madrid: Joselu giờ mới là kèo trên, chứ không phải Morata

Gia Minh

Real Madrid giới thiệu sân vận động Bernabeu “siêu đẳng”

LuA Quỳnh

La Liga bảo vệ Greenwood trước sự thù địch từ NHM

LuA Quỳnh