Tin Chuyển Nhượng

Sancho – MU và Dortmund: Đề xuất “khó nhằn mặt” làm đội bóng Anh hoang mang

Sancho - MU và Dortmund: Đề xuất "khó nhằn mặt" làm đội bóng Anh hoang mang

Dortmund “gợi ý” MU về việc chuyển nhượng Sancho

Dortmund đã tiếp xúc với MU liên quan đến việc chuyển nhượng của Jadon Sancho. Tuy nhiên, yêu cầu mà đội bóng Đức đưa ra đã khiến MU không khỏi đau đầu.

MU muốn bán Sancho nhanh nhưng gặp khó khăn

Sau trận thua Arsenal 1-3, Sancho không được đăng ký thi đấu. Ten Hag, huấn luyện viên của MU, cho biết điều này là do Sancho không tập luyện đúng cách. Tưởng chừng như câu chuyện kết thúc ở đó, Sancho đã viết một bài dài trên trang cá nhân của mình, tự nhận mình trở thành “dê tế thần” và cho rằng Ten Hag đã nói dối.

Hành vi của Sancho được cho là vượt quá giới hạn và anh sẽ phải chịu án phạt nặng từ MU. Nhiều chuyên gia cho rằng Sancho sẽ không còn được thi đấu cho MU nữa. Hiện tại, MU đang cân nhắc việc bán Sancho sớm nhất có thể, nhưng có vẻ như các CLB ở Saudi Arabia không muốn chi trả quá nhiều cho cầu thủ này vì phong độ của anh đang kém.

Đề xuất của Al-Ettifaq đến từ Saudi Arabia

Trong ngày cuối của phiên chợ chuyển nhượng ở Saudi Arabia, Al-Ettifaq thông qua môi giới đã muốn có sự phục vụ của Sancho. MU đã sẵn sàng để Sancho chuyển đến chơi bóng ở Saudi Arabia mà không tính phí mượn, nhưng đối tác phải trả toàn bộ lương của Sancho cho đến cuối mùa 2023/24.

Ngoài ra, MU còn đặt điều kiện cho Al-Ettifaq phải mua đứt Jadon Sancho vào mùa hè năm sau với mức phí 50 triệu bảng. Tuy nhiên, đội bóng tại Dammam không có đủ nguồn lực tài chính để đáp ứng yêu cầu của MU, dẫn đến việc thương vụ đổ vỡ vào phút chót.

Tương lai của Sancho

Với tình hình hiện tại, lựa chọn tốt nhất cho MU có thể là để Sancho ra đi vào tháng 1 năm 2024. Dortmund thậm chí còn đặt điều khoản rằng Sancho chỉ có thể chuyển đến MU nếu mối quan hệ giữa anh và Ten Hag được cải thiện và Sancho có thể chứng minh mình còn có giá trị với CLB.

Tuy nhiên, Dortmund đã khiến MU gặp khó khăn khi chỉ muốn mượn Sancho và yêu cầu toàn bộ lương gần 300.000 bảng mỗi tuần của anh được đối tác trả. Điều này khiến MU không cảm thấy thoải mái.

Do đó, nếu Dortmund thực sự muốn có Sancho, họ sẽ phải đồng hành với MU trong việc trả lương cho cầu thủ này. Nếu không có sự nhượng bộ từ cả hai bên, thương vụ này sẽ rất khó hoàn tất và đó là lúc Sancho sẽ là người chịu thiệt hại.

Sancho được Dortmund liên hệ nhưng đề xuất ngược khiến MU 'nhăn mặt'

Related posts

Man City sở hữu tài năng Argentina từ Boca Juniors

LuA Quỳnh

B.Bình Dương chiêu mộ tiền đạo Việt kiều cao 1m84

LuA Quỳnh

Man City chiêu mộ ‘măng non’ triển vọng của West Ham

LuA Quỳnh