Tin Chuyển Nhượng

SLNA Đăng Ký Hồ Văn Cường Dự U21 Quốc Gia: Từ Chối Đề Nghị Mượn Của CLB Công An Hà Nội

SLNA Đăng Ký Hồ Văn Cường Dự U21 Quốc Gia: Từ Chối Đề Nghị Mượn Của CLB Công An Hà Nội

Ngày nay, cầu thủ trẻ Hồ Văn Cường vẫn được CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) đăng ký thi đấu ở giải U21 Quốc gia 2023, mặc dù có thông tin cho rằng anh sẽ gia nhập CLB Công an Hà Nội trong thời gian tới. Việc này đã trở thành một thông điệp rõ ràng về sự kiên quyết từ phía đội bóng xứ Nghệ, từ chối đề nghị mượn cầu thủ của CLB Công an.

Đề nghị từ CLB Công An Hà Nội

Ban lãnh đạo CLB Công An Hà Nội đã đề xuất việc mượn Hồ Văn Cường từ SLNA. Tuy nhiên, lần đầu tiên, Văn Cường muốn ở lại đội bóng xứ Nghệ để tìm kiếm cơ hội ra sân thi đấu. Dường như việc mượn Văn Cường không thành, nhưng đội bóng ngành Công an không bỏ cuộc và đã kiên nhẫn đàm phán, thuyết phục Văn Cường gia nhập đội bóng trong một mùa giải (V.League 2023/24). Điều này khiến cho Văn Cường dao động và có xu hướng chọn CLB Công an.

SLNA Đăng Ký Hồ Văn Cường Dự U21 Quốc Gia, Ngầm Từ Chối Đề Nghị Mượn Của CLB Công An Hà Nội

Sự quan tâm đến tài năng trẻ

Trong diễn biến mới nhất, Hồ Văn Cường, hậu vệ xuất sắc của U23 Việt Nam, sẽ tham gia cùng đội U21 SLNA trong giải U21 Quốc gia 2023. Bên cạnh Văn Cường, HLV Phạm Bùi Minh cũng đã đăng ký một số tài năng trẻ khác như thủ môn Nguyễn Văn Việt, hậu vệ Lê Đình Long Vũ, Trịnh Hoàng Cảnh; tiền vệ Nguyễn Văn Bách, Ngô Văn Bắc, Phan Bá Quyền, Nguyễn Trọng Tuấn,… Theo thông tin từ Bongdaplus, CLB Sông Lam Nghệ An đã có kế hoạch sử dụng Hồ Văn Cường. Giải U21 Quốc gia 2023 được coi là một cơ hội tốt để HLV Phan Như Thuật sử dụng tài năng trẻ này nhằm chuẩn bị cho mùa giải V.League 2023/24.

Lịch thi đấu và bốc thăm

VCK U21 Quốc gia 2023 sẽ có sự góp mặt của 12 đội, bao gồm Viettel, Hà Nội, PVF-CAND (bảng A); Kon Tum, Đà Nẵng (bảng B); Khánh Hòa, Đắk Lắk, Tây Ninh (bảng C); TP.HCM, Long An (bảng D) cùng với 2 đội đồng chủ nhà Thanh Hóa và SLNA.

SLNA đăng ký Hồ Văn Cường dự U21 Quốc gia, ngầm từ chối đề nghị mượn của CLB Công an Hà Nội

Tại VCK, 12 đội sẽ được bốc thăm và chia vào 3 bảng, mỗi bảng gồm 4 đội. Bảng A và B sẽ thi đấu tại Thanh Hóa, trong khi bảng C sẽ thi đấu tại Nghệ An. Lễ bốc thăm dự kiến diễn ra vào ngày 16/9, và giải sẽ diễn ra từ ngày 18/9 đến 1/10.

Đọc thêm các thông tin bóng đá mới nhất tại Bảng Tin Bóng Đá.

Related posts

Văn Toàn – Từ Seoul E-Land FC đến Nam Định

LuA Quỳnh

Tiền vệ ĐT Việt Nam, Lê Phạm Thành Long chinh phục CLB Công An Hà Nội

LuA Quỳnh

Man City chiêu mộ ‘măng non’ triển vọng của West Ham

LuA Quỳnh