Bóng đá Tây Ban Nha

Tại sao Kepa lựa chọn Real thay vì gia nhập Bayern?

Tại sao Kepa lựa chọn Real thay vì gia nhập Bayern?

Lý do Kepa Arrizabalaga chọn gia nhập Real Madrid

Tại sao Kepa đầu quân cho Real thay vì gia nhập Bayern?

Kepa Arrizabalaga, thủ môn của Chelsea, đã chính thức gia nhập Real Madrid theo hợp đồng cho mượn đến cuối mùa. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, anh đã tiết lộ lý do tại sao anh lại chọn Real Madrid thay vì đội bóng Bayern Munich, một đội bóng khác cũng theo đuổi anh.

Sự trưởng thành từ Athletic Bilbao

Kepa Arrizabalaga là một sản phẩm được đào tạo từ đội trẻ của Athletic Bilbao. Trước khi chuyển đến Real Madrid, anh đã chơi cho Chelsea trong 5 năm. Lý do Real Madrid mượn Kepa từ Chelsea là vì Thibau Courtois, thủ môn chính của Real Madrid, đã bị chấn thương và không thể thi đấu trong một thời gian dài.

Lời giải thích từ Kepa

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Marca, Kepa đã chia sẻ lý do lựa chọn của mình: “Khi tôi mới đến Chelsea, HLV Pochettino đã nói rằng ông muốn tôi ở lại. Ông ta tin tưởng và nói rằng tôi sẽ được ra sân nhiều. Tuy nhiên, tôi cảm thấy rằng đó là thời điểm tốt để thay đổi”.

Kepa tiếp tục: “Thực sự, trước khi Real Madrid liên hệ với Chelsea, HLV Thomas Tuchel của Bayern Munich đã gọi điện cho tôi. Dù tôi ít được sử dụng dưới thời HLV Tuchel tại Chelsea, nhưng tôi đánh giá cao đề nghị của ông ấy”.

“Tuy nhiên, khi tôi và Bayern Munich đã rất gần nhau, Real Madrid lại đột ngột vào cuộc. Mọi thứ diễn ra rất nhanh chóng và tôi không có nhiều thời gian để suy nghĩ. Đối với tôi, được một đội bóng như Real Madrid mang vinh dự to lớn. Tôi tin rằng việc chơi bóng cho đội bóng này sẽ là một thử thách thú vị”.

Lý do chọn Real Madrid

Kepa kết luận: “Lý do tôi chọn Real Madrid và từ bỏ đề nghị từ Bayern là đơn giản. Real Madrid là một đội bóng khó cưỡng. Khi nhận được lời mời từ Real Madrid, bạn không có nhiều sự lựa chọn, chỉ cần gật đầu đồng ý. Tôi thích Madrid và việc trở lại Tây Ban Nha dễ dàng hơn nhiều so với việc phải thích nghi với cuộc sống mới ở Đức”.

Related posts

Greenwood tìm nhà tài trợ mới sau khi bị Nike từ chối

LuA Quỳnh

Derby Madrid: Joselu giờ mới là kèo trên, chứ không phải Morata

Gia Minh

Joao Felix: ‘Tôi không hợp với Simeone’

LuA Quỳnh