Bóng Đá Đức

Thua Nhật Bản 1-4, HLV ĐT Đức Tin Tưởng Giữ Ghế Nóng

Thua Nhật Bản 1-4, HLV ĐT Đức Tin Tưởng Giữ Ghế Nóng

HLV Flick Quyết Định Tiếp Tục Dẫn Dắt

HLV Hansi Flick vẫn kiên quyết và tỏ ra tự tin về tương lai dù ĐT Đức nhận thất bại đậm 1-4 trước Nhật Bản trong trận giao hữu ở Wolfsburg đêm qua (10/9).

Thua Nhật Bản 1-4, HLV ĐT Đức Tin Tưởng Giữ Ghế

Nghệ Thuật Rút Kinh Nghiệm

“Tôi hiểu rằng bóng đá luôn cần động lực và không ai có thể dự đoán điều gì sẽ xảy ra. Nhưng theo ý kiến của tôi, các thành viên của chúng tôi đang cố gắng hết mình để tạo điều kiện tốt nhất cho đội tuyển. Tôi tin rằng chúng tôi đang làm tốt công việc của mình và tôi tự tin rằng tôi là người đúng cho vị trí này”, HLV Flick trả lời một cách thẳng thắn khi được hỏi về tương lai.

Cuộc Hồi Sinh Không Đến

Thời gian dẫn dắt Đức dưới sự chỉ đạo của Flick không mang lại bất kỳ thành công nào. Đội ĐT bị loại ngay từ vòng bảng World Cup 2022 sau khi chỉ giành được 1 chiến thắng trong 3 trận. Và từ đó, không có dấu hiệu cho thấy sự hồi sinh thực sự.

HLV Flick cũng chia sẻ thêm: “Tôi rất tức giận và chúng tôi phải thừa nhận rằng Nhật Bản là một đối thủ xuất sắc. Chúng tôi không đủ khả năng để vượt qua một hàng phòng ngự vững chắc như thế. Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt nhưng họ đã ghi bàn ngay từ cơ hội đầu tiên.

Chúng tôi đã cố gắng san bằng tỉ số và cảm thấy mọi thứ đang đi đúng hướng, nhưng họ lại ghi bàn tiếp. Đầu hiệp hai có quá nhiều sai lầm cá nhân. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt và đứng dậy. Chúng tôi chọn những trận đấu như thế để có thể thi đấu với những đội tuyển mạnh nhất.”

Thua Nhật Bản 1-4, HLV ĐT Đức Tin Tưởng Giữ Ghế

Đối Mặt Với Pháp

Dù trải qua thất bại đau đớn trước Nhật Bản, Đức vẫn hướng tới trận gặp Pháp và sẽ chuẩn bị tinh thần cho toàn đội. Đó là công việc hàng ngày của chúng tôi. Tôi hiểu rằng có những lời chỉ trích, nhưng chúng ta cần cùng nhau vượt qua điều này. Chúng tôi là một đội. Hôm nay, chúng tôi đã thua một cách đậm đà, nhưng chúng tôi sẽ vượt qua và tạo sự khác biệt trước Pháp.

Với màn trình diễn thảm họa trước Nhật Bản, không nhiều người tin rằng Đức có thể tạo nên bất ngờ trước nhà vô địch World Cup hiện tại là Pháp trong trận giao hữu diễn ra vào ngày 13/9 tới. Thậm chí, có những tin đồn cho rằng nếu Đức tiếp tục gặp thất bại, HLV Flick hoàn toàn có thể bị sa thải.

Related posts

Kết quả Bayern Munich 2-2 Leverkusen: Hòa đầy kịch tính

LuA Quỳnh

Nhận định bóng đá Dortmund vs Wolfsburg, 20h30 ngày 23/9: Tìm lại niềm vui chiến thắng

LuA Quỳnh

Mueller quay trở lại Đội tuyển Đức sau 9 tháng vắng mặt

LuA Quỳnh