Bóng Đá Anh

Trợ lý Sir Alex chê Ten Hag, nói Varane, Casemiro chậm chạp

Trợ lý Sir Alex chê Ten Hag, nói Varane, Casemiro chậm chạp

Rene Meulensteen, cánh tay phải một thời của Sir Alex Ferguson tại MU, đã có những phát biểu thẳng thắn về tình hình đội bóng cũ, đặc biệt liên quan đến HLV Ten Hag.

Trợ lý Sir Alex chê Ten Hag, nói Varane, Casemiro chậm chạp

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2023/2024
Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023/2024

Meulensteen quen mặt với fan MU trong giai đoạn 2007-2013 khi cùng Quỷ đỏ giành rất nhiều danh hiệu cao quý. Chứng kiến đội bóng cũ để thua 4/8 trận đầu mùa này, đồng thời thủng lưới 12 bàn, Meulensteen tỏ ra vô cùng thất vọng.

Tuy nhiên, thay vì đi theo số đông và đổ lỗi cho nhà Glazer, Meulensteen lại nghĩ rằng Ten Hag mới phải chịu trách nhiệm cao nhất: “Ten Hag đã mang về toàn bộ cầu thủ mà ông ta muốn và không thể nói rằng mình không được hỗ trợ. Ten Hag còn nhấn mạnh ông hạnh phúc với những cầu thủ trong tay”.

“Tôi hiểu Ten Hag nhận được sự tín nhiệm của người hâm mộ nhưng những cầu thủ ở trên sân là do Ten Hag đòi hỏi, chứ không phải nhà Glazer tự mang về. Thế nên chỉ trích những ông chủ là vô lý. Ten Hag muốn xây dựng lối chơi gây áp lực liên tục, với cường độ cao như tại Ajax. Nhưng ông ta không có những cầu thủ phù hợp cho lối chơi đó. Các cầu thủ hiện tại không có tư duy để gây sức ép liên tục”.

Meulensteen chỉ đích danh những cầu thủ không đạt yêu cầu: “Varane không thể kiểm soát tốc độ. Premier League rất nhanh, mọi thứ toàn di chuyển với tốc độ 100 km/h. Casemiro cũng vậy. Ten Hag biết rõ đội bóng cần chơi như thế nào. Nhưng ông ta phải tìm ra cách để giúp những con người hiện tại đến được đó. Có một vấn đề lớn ở hàng tiền vệ, họ không đủ năng lượng và khiến cho hàng phòng ngự gặp rắc rối”.

Related posts

Đội hình tiêu biểu Premier League sau 8 vòng đầu, gọi tên Saliba, Maddison, Haaland

Gia Minh

Câu lạc bộ Coventry – Lịch sử, thành tích, đội hình và thông tin mới nhất

LuA Quỳnh

De Gea quay lại Manchester

Gia Minh