Bóng đá Việt Nam

Trận đấu quyết chiến: U23 Thái Lan vs U23 Malaysia

Trận đấu quyết chiến: U23 Thái Lan vs U23 Malaysia

U23 Thái Lan vs U23 Malaysia – Trận đấu quan trọng trong lượt cuối vòng loại U23 châu Á 2024

U23 Thái Lan vs U23 Malaysia sẽ là trận đấu được chú ý nhất ở giải bóng đá trẻ Đông Nam Á. Bongdaplus sẽ trực tiếp trận đấu này vào lúc 20h30 ngày 12/9.

Cuộc đua đi tiếp: U23 Thái Lan hay U23 Malaysia?

Cả U23 Thái Lan và U23 Malaysia đều đạt được 6 điểm, nhưng U23 Thái Lan vượt trên nhờ hiệu số bàn thắng tốt hơn. Để đảm bảo ngôi đầu bảng và giành vé đi tiếp, U23 Thái Lan chỉ cần hòa, trong khi U23 Malaysia buộc phải thắng.

Cơ hội cùng nhau đi tiếp

Không chỉ có một đội, mà cả U23 Thái Lan và U23 Malaysia đều có cơ hội đi tiếp nếu hòa nhau. Trường hợp này, U23 Thái Lan sẽ đứng đầu bảng với 7 điểm và giành vé trực tiếp. U23 Malaysia sẽ phải chờ để so sánh với các đội nhì bảng khác, và hi vọng có một trong 4 suất nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Tuy nhiên, điều này có thể là quyết định mạo hiểm với U23 Malaysia. Theo quy định, đội nhì ở bảng gồm 4 đội sẽ không được tính kết quả với đội thứ tư. Do đó, U23 Malaysia chỉ có 4 điểm. Có khả năng sẽ có nhiều hơn 4 đội khác cũng có 4 điểm sau vòng loại.

Xác định thứ hạng qua hiệu số bàn thắng bại

Trong trường hợp này, hiệu số bàn thắng bại sẽ được sử dụng để xác định thứ hạng của các đội nhì bảng. U23 Malaysia rơi vào nguy cơ bị loại nếu hiệu số của họ chỉ là 2/0 khi U23 Philippines đứng chót bảng. Nếu Bangladesh đứng chót bảng, hiệu số bàn thắng bại của U23 Malaysia sẽ tốt hơn, là 4/0.

Không thể tính toán, chỉ có quyết chiến

Điểm bất lợi cho U23 Malaysia và U23 Thái Lan là họ đã đá trước so với nhiều bảng đấu khác, do đó không thể tính toán được. Chỉ còn cách duy nhất để xác định số phận của mình là hai đội quyết chiến với nhau.

Đội hình dự kiến U23 Thái Lan vs U23 Malaysia

  • U23 Thái Lan: Siriwat, Phongsakorn, Chatmongkol, Airfan Doloh, Songchai, Channarong, Purachet, Chakkraphong, Anan, Paradorn, Teerasak.
  • U23 Malaysia: Rahadiazli, Ruventhiran, Harith Haiqal, Azam Azmi, Ajmal, Saravanan, Aliff Izwan, Saiful Jamaluddin, Syahir Bashan, Safwan Mazlan, Alif Ikmalrizal.

Trực tiếp U23 Thái Lan vs U23 Malaysia, 20h30 ngày 12/9: Quyết chiến hay bắt tay nhau hòa?

Related posts

“Sự kiện đặc biệt” của bóng đá Việt Nam ký hợp đồng 2 năm với SHB Đà Nẵng

LuA Quỳnh

Giấc mộng khó của U23 Myanmar: Nhận định trận đấu U23 Hàn Quốc vs U23 Myanmar

LuA Quỳnh

HLV Calisto trở lại Việt Nam: Trận cầu đặc biệt với những huyền thoại bóng đá Việt Nam

LuA Quỳnh