Tin Chuyển Nhượng

Văn Toàn – Từ Seoul E-Land FC đến Nam Định

Văn Toàn - Từ Seoul E-Land FC đến Nam Định

Trên trang chủ của Seoul E-Land FC, CLB bóng đá Hàn Quốc vừa chính thức thông báo việc tiền đạo Văn Toàn sẽ chia tay sau một thời gian dài gắn bó. Đội bóng này cũng đồng thời thông báo bến đỗ mới của chân sút ĐT Việt Nam sẽ là CLB Nam Định.

Văn Toàn chia tay Seoul E-Land FC, đầu quân cho Nam Định

Một chặng đường mới cho Văn Toàn

Ngày hôm qua, trên trang mạng xã hội của CLB Seoul E-Land FC, một thông báo đã được đưa ra về tương lai của Văn Toàn. “Cầu thủ Văn Toàn đã chấm dứt hợp đồng với Seoul E-Land FC và sẽ đến Việt Nam thi đấu cho CLB Nam Định. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Văn Toàn đã luôn đặt tâm huyết và nhiệt tình, chúc bạn sẽ có rất nhiều may mắn trong tương lai”, Seoul E-Land FC viết tâm thư này.

Sau khi rời xa HAGL vào cuối mùa giải năm 2022, Văn Toàn đã gia nhập đội bóng Hàn Quốc vào đầu năm 2023 và thi đấu cho Seoul E-Land FC. Trong giai đoạn đầu, tiền đạo người Việt Nam thường xuyên được đá chính với màu áo của câu lạc bộ này.

Văn Toàn chia tay Seoul E-Land FC, đầu quân cho Nam Định

Thăng trầm trong sự nghiệp

Tuy nhiên, kể từ đợt tập trung cùng ĐT Việt Nam vào tháng 6, Văn Toàn không được liệt kê trong danh sách dự bị của đội bóng Hàn Quốc sau khi trở lại. Thông tin cho biết một số chấn thương đã khiến chân sút này không thể tham gia tập luyện. Mới đây, Văn Toàn đã trở lại và thi đấu cho ĐT Việt Nam trong trận giao hữu với Palestine. Anh đã thực hiện một đường chuyền tuyệt vời để đồng đội nâng tỷ số lên 2-0 cho đội nhà.

Hơn nữa, việc Văn Toàn quay trở lại Việt Nam và thi đấu cho V.League (đặc biệt là trong màu áo Nam Định như thông báo từ Seoul E-Land FC) không phải là điều bất ngờ. Trước đó, đã có thông tin rằng Văn Toàn chỉ được phép rời HAGL nếu anh thi đấu ở nước ngoài. Và chân sút này đã chọn “đường vòng” để giải phóng bản thân trước khi trở lại và thi đấu ở Việt Nam.

Văn Toàn sẽ tiếp tục cuộc hành trình sự nghiệp của mình với màu áo CLB Nam Định. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những ngày thi đấu sắp tới của anh, hy vọng anh sẽ tiếp tục ghi dấu ấn và mang lại niềm vui cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Đọc thêm tin tức bóng đá tại Bảng Tin Bóng Đá.

Related posts

Trung vệ ĐT Việt Nam gia nhập CLB TP.HCM

LuA Quỳnh

Chuyển nhượng V.League 2023/24 ngày 15/9: Lộ số tiền ‘trói chân’ Tiến Linh ở B.Bình Dương

LuA Quỳnh

Chuyển nhượng thời 4.0: Nhờ công nghệ AI, ngồi nhà cũng có thể săn cầu thủ

LuA Quỳnh