Bóng đá Việt Nam

Văn Toàn: ‘Vì tương lai bản thân nên đành rời Seoul E-Land’

Văn Toàn: 'Vì tương lai bản thân nên đành rời Seoul E-Land'

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã chia sẻ rằng vì tương lai của mình, anh phải chấp nhận việc rời bỏ Seoul E-Land sớm một cách tiếc nuối.

Văn Toàn: ‘Vì tương lai bản thân nên đành rời Seoul E-Land’

Hôm nay, câu lạc bộ Seoul E-Land của Hàn Quốc đã thông báo về việc chia tay tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, dù giải đấu K-League 2 vẫn còn 8 vòng đấu. Đội bóng này cũng xác nhận rằng Văn Toàn sẽ gia nhập CLB Nam Định trong thời gian tới.

Sau khi thông tin này được đăng tải, Văn Toàn đã có một tâm sự chân thành về việc rời bỏ Seoul E-Land. Anh chia sẻ trong một đoạn video trên mạng xã hội: “Xin chào tất cả mọi người, tôi sẽ chia tay Seoul E-Land và trở về Việt Nam thi đấu. Tôi rất buồn và cảm thấy có lỗi khi tôi phải rời đi trong giai đoạn đội đang thi đấu, không thể ở lại và kết thúc mùa giải cùng mọi người. Tôi hy vọng mọi người sẽ hiểu cho tôi. Tôi cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ tôi trong thời gian ở đây. Cảm ơn HLV, các trợ lý và đồng đội, tôi rất thoải mái khi ở đây.”

Văn Toàn cũng thêm vào đó: “Tôi cảm thấy buồn khi phải chia tay sớm, nhưng tôi đành chấp nhận vì tương lai của mình. Từ ngày đầu tới đây, tôi đã nhận được sự chào đón từ mọi người. Những trận đầu khá khó khăn, nhưng chúng tôi đã có chiến thắng đầu tiên cùng nhau, và chúng tôi đã ăn mừng điều đó. Đó là những kỷ niệm đẹp trong sự nghiệp bóng đá của tôi.”

Văn Toàn hy vọng rằng CLB sẽ luôn là nơi để các cầu thủ đến và đạt được nhiều danh hiệu hơn trong tương lai. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến fan Seoul E-Land đã ủng hộ anh. Ban đầu, anh có nỗi lo không biết mọi người sẽ đón nhận anh như thế nào, liệu anh có thể làm được gì hay không. Nhưng khi anh đến và thi đấu cho Seoul E-Land, anh đã cảm thấy rất quen thuộc. Mỗi khi ra sân, khi người hâm mộ gọi tên anh, đó là một niềm hạnh phúc lớn đối với cuộc sống của anh. Anh sẽ luôn giữ những kỷ niệm đó kỷ niệm trong lòng.

Cuối cùng, Văn Toàn là một trong ba tuyển thủ quốc gia Việt Nam đã trở về từ nước ngoài trong vòng một năm trở lại đây. Anh cùng với Quang Hải đã quay trở lại V.League để tìm kiếm cơ hội thi đấu. Trong khi đó, Công Phượng vẫn đang cố gắng tìm kiếm cơ hội ở Yokohama FC, nơi anh mới chỉ có 2 trận ra sân chính thức.

Thông tin được tham khảo từ Bảng Tin Bóng Đá.

Related posts

Lịch thi đấu V.League 2023/24

Gia Minh

HLV U17 nữ Việt Nam: Chinh phục VCK dù đương đầu với 2 đội ‘khủng’

LuA Quỳnh

Trương Tiến Anh lần đầu kể lại chuyện bị ngất xỉu trên ĐT Việt Nam

Gia Minh